Hoa hậu Ý Nhi tái xuất rạng rỡ tại triển lãm FABRICA

Sau khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Ý Nhi hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện Triển lãm FABRICA: Dệt may Italy – Phong cách và Đột phá

Hoa hậu Ý Nhi cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Đào Hiền xuất hiện tại triển lãm FABRICA: Dệt may Italy – Phong cách và Đột phá

Sáng 13/6, sự kiện khai mạc triển lãm FABRICA: Dệt may Italy – Phong cách và Đột phá đã diễn ra tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng, các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán và Viện Văn hóa Italia tại Việt Nam.

Từ trái qua: Ông Fabio Sergio De Cillis – Trưởng Đại diện Thương vụ Ý tại Việt Nam; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, vợ chồng Tổng lãnh sự Italia: Enrico Padula và vợ, bà Milena Guarino Padula; Hoa hậu Ý Nhi; Á hậu Đào Hiền; Ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam; Ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM); Hoa hậu Ý Nhi; Á hậu Đào Hiền

Hoa hậu Ý Nhi (ngoài cùng bên trái), Á hậu Đào Hiền cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, bà Trần Nguyễn Thiên Hương.

Một trong những gương mặt thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như quan khách tham dự là Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Vừa trở về Việt Nam sau thời gian du học ở Úc, đây là lần hiếm hoi Miss World Vietnam 2023 xuất hiện trước công chúng.

Tham dự triển lãm FABRICA: Dệt may Italy – Phong cách và Đột phá, Hoa hậu Ý Nhi dành nhiều sự quan tâm ở khu vực lịch sử và chất liệu vải trong thời trang và nội thất.

Cô bộc bạch: “Nhi cảm thấy vinh dự và may mắn khi có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về những chất liệu vải vô cùng phong phú và đa dạng của nước Ý. Tham quan triển lãm giúp Nhi hiểu rõ hơn về bề dày lịch sử ngành sản xuất dệt may Italy. Nhi đặc biệt thích các loại vải tái chế và nguyên liệu tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường.”

Được biết, trong 2 tháng nghỉ hè tại Việt Nam, Hoa hậu Ý Nhi sẽ tập trung cho các dự án từ thiện cá nhân trong đó có Beauty With A Purpose cũng như đồng hành cùng Mr. World Việt Nam. Song song đó, nàng hậu sinh năm 2002 cũng rèn luyện kỹ năng catwalk, phỏng vấn và tập luyện thể lực để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World lần thứ 72.

Chia sẻ về cuộc sống du học ở Úc, Ý Nhi cho hay cô có cơ hội để cải thiện tiếng Anh và được gặp gỡ với những người bạn mới, những người đồng nghiệp dễ thương. Nói về quá trình thay đổi của bản thân sau những sóng gió, cô cho biết:

“Ý Nhi của hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân mình. Mỗi ngày trôi qua là một ngày Ý Nhi cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.”

Miss World Việt Nam 2023 cũng cảm thấy may mắn khi được công ty Sen Vàng và mọi người hỗ trợ trong mọi hành trình. Cũng nhờ vậy nên việc bắt nhịp lại với các hoạt động khi trở về Việt Nam cũng khá thoải mái và nhẹ nhàng.

Về triển lãm FABRICA: Dệt may Italia – Phong cách và Đột Phá

FABRICA: Dệt may Italia – Phong cách và Đột Phá sau khi du ngoạn các quốc gia châu Á đã đặt chân tới Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm được tổ chức bởi cơ quan CMS Cultura, với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Ý, Liên đoàn Doanh nghiệp Công nghiệp Thời trang Ý – Sistema Moda Italia, Hiệp hội các nhà sản xuất máy dệt Ý – ACIMIT, và Tổ chức Thủ công và Doanh nghiệp vừa và nhỏ Ý – Confartigianato Imprese.

Triển lãm FABRICA đưa người xem vào một hành trình nghệ thuật, hình ảnh và xúc giác, mô tả lịch sử và sự phát triển của ngành dệt may Ý thông qua một loạt các bảng trưng bày và sắp đặt tương tác khác nhau, được thực hiện bởi mạng lưới hơn 20 công ty dẫn đầu trong ngành. Triển lãm ghi lại sự phong phú và đa dạng của nền sản xuất Ý, mang đến cho công chúng trải nghiệm đa giác quan.

Các mô đun ghi lại sự phong phú và đa dạng của ngành sản xuất vải vóc nước Ý, từ vải dành cho thời trang cao cấp và đồ nội thất cho đến các ứng dụng hiện đại nhất như vải làm từ sợi tự nhiên và vật liệu phế thải.

Triển lãm FABRICA Italian Textile Style and Innovation

Thời gian mở cửa:
Từ ngày 13/6 đến 20/6/2024
Từ 8h00 đến 16h30

Địa điểm:
Bảo tàng TP. Hồ Chí Minh
65 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm