Hoa hậu Thùy Dung diện đầm trắng quyến rũ đi xem thời trang

Cuối tuần qua, Hoa hậu Thùy Dung đã xuất hiện yêu kiều trong bộ đầm trắng hở lưng tham dự show diễn bộ sưu tập Magnolia (Hoa mộc lan) của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tại The Grand Hồ Tràm

Bộ sưu tập Magnolia (Hoa mộc lan) được ra đời sau chuyến đi Mỹ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Anh bị thu hút bởi những ngọn đồi phủ kín hoa mộc lan ở thành phố Seatle. Vẻ đẹp lãng mạn bên ngoài và sự mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong của những cánh mộc lan đã truyền cảm hứng cho Adrian Anh Tuấn thực hiện bộ sưu tập với tông màu pastel chủ đạo, điểm nhấn chính là họa tiết hoa mộc lan.

Trong đêm trình diễn, Hoa hậu Thùy Dung xuất hiện quyến rũ trong một mẫu đầm trắng hở lưng của Valenciani. Bộ trang phục cô mặc càng hoàn hảo hơn khi được phối với chuỗi dây chuyền ngọc trai Chanel.

Thuy Dung, Valenciani

Thuy Dung, Valenciani

 

THUY-DUNG-ADRIAN-ANH-TUAN-4

 

Thùy Dung và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Thùy Dung chúc mừng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập mới

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hiện là một trong các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015, chương trình mà Harper’s Bazaar lần đầu tiên đồng hành và bảo trợ truyền thông. Nhà thiết kế cho biết, anh muốn dành tặng bộ sưu tập lần này cho tuýp người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang.

IMG_0523

Ngay trong đêm trình diễn, một bộ trang phục trong bộ sưu tập Magnolia đã được đem bán đấu giá để ủng hộ quỹ từ thiện. Bộ trang phục này được phối bởi hai mẫu thiết kế trong bộ sưu tập: đầm Keaton Jacket và quần Dylan. Một vị khách nữ đã sở hữu bộ trang phục này với mức giá 30 triệu đồng.

đầm Valenciani đấu giá được 30triệu

Hãy cùng Bazaar chiêm ngưỡng những cánh hoa mộc lan trong bộ sưu tập Magnolia của Valeniciani nhé

IMG_0529

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

IMG_0532 IMG_0534 IMG_0541 IMG_0548 IMG_0552 IMG_0558 IMG_0568 IMG_0575 IMG_0582 IMG_0590 IMG_0596 IMG_0602

 Bazaar Việt Nam – Ảnh: Huy Nguyễn, Chanh

Xem thêm