Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh hậu đăng quang

Sau khi đăng quang, Nông Thuý Hằng cùng hai Hoa hậu Trái Đất và top 4 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã có những hoạt động xã hội đầu tiên

Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh sau đăng quang

Hoạt động xã hội đầu tiên mà Hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng hai Miss Earth và top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam tham gia là chương trình “Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” tại Bình Thuận.

Chương trình thuộc chiến dịch Green Up Việt Nam – một sáng kiến do NovaGroup khởi xướng, nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ tướng Chính Phủ.

Nông Thuý Hằng cùng các người đẹp Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam hướng đến bảo vệ môi trường

Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh sau đăng quang

Tại sự kiện, các người đẹp cùng chung tay trồng và chăm sóc nhiều cây xanh với mong muốn góp phần công sức cho công tác gìn giữ môi trường, làm đẹp thêm những con đường trọng điểm của thành phố biển.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh sau đăng quang Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh sau đăng quang

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey hào hứng chia sẻ: Các cuộc thi nhan sắc hay những người đẹp bước ra từ Miss Earth rất cần tham gia những hoạt động thiết thực này để lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng. Tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại Việt Nam để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thế này nữa.”

Là đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, Á hậu Thạch Thu Thảo cho biết sẽ mang những hình ảnh đẹp về bảo vệ môi trường Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tham quan trường Dục Thanh

Sau hoạt động trồng cây, các Hoa hậu và Á hậu đã đến tham quan ngôi trường Dục Thanh – nơi Bác Hồ có thời gian giảng dạy. Được biết, ngôi trường Dục Thanh hiện nằm trong khuôn khổ của Bảo tàng Hồ Chính Minh, chi nhánh Bình Thuận.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng giản dị đi trồng cây xanh sau đăng quang

Các Hoa hậu và người đẹp nền nã trong áo dài dân tộc cùng dâng nhang lên vị Chủ Tịch vĩ đại của dân tộc và được hướng dẫn viên thuyết minh về cuộc đời vĩ đại của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Thăm Tháp Chăm – Poh Sa Inu

Cuối cùng, các người đẹp ghé thăm Tháp Chăm – Poh Sa Inu. Đây là một danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng. Mỗi du khách đến đây đều thích thú với vẻ đẹp của công trình cổ kính mang đậm dấu ấn – bản sắc dân tộc Chăm.

Chia sẻ về chuyến đi, các Hoa hậu và người đẹp vô cùng thích thú. Đặc biệt là 2 hoa hậu quốc tế Lindsey và Destiny chia sẻ rằng chuyến đi ngày hôm nay chính là chuyến đi đặc biệt nhất vì họ được trồng cây; được bảo vệ mẹ thiên nhiên; và được ghé thăm những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam.

Cả hai Hoa hậu hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam và đến với nhiều danh thắng hơn để hiểu hơn về đất nước con người Việt Nam.

CÙNG DÒNG SỰ KIỆN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm