Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan trở lại Việt Nam dự show Đỗ Mạnh Cường

Ngày 26/6, show diễn thời trang của thương hiệu SIXDO diễn ra tại Amanoi Ninh Thuận, resort 6 sao sang trọng bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh những khách mời trong nước, show diễn còn quy tụ nhiều khách mời quốc tế tham dự.

Chân dung vợ chồng Farung Yuthithum và Andrian Zahariev tại một show diễn trước đây của NTK Đỗ Mạnh Cường

Vợ chồng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum và siêu mẫu quốc tế/doanh nhân Andrian Zahariev sẽ đến resort Amanoi để tham dự show diễn mùa hè của thương hiệu SIXDO từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Từ lâu, Farung Yuthithum đã nhiều lần đến dự show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Nhà thiết kế họ Đỗ cũng từng thiết kế váy cưới cho nàng hậu. Do đó, cô không bỏ lỡ cơ hội tái kiến nhà thiết kế khi Thái Lan và Việt Nam mở cửa giao thông hậu đại dịch.

Cặp đôi quyền lực trong làng giải trí Thái Lan

NTK Đỗ Mạnh Cường từng thiết kế váy cưới cho Farung Yuthithum

Chồng của Farung Yuthithum là siêu mẫu quốc tế/doanh nhân Andrian Zahariev. Anh sinh ra ở Bulgaria, hiện sống làm việc tại xứ sở chùa vàng. Trước đây, anh từng đạt danh hiệu nam vương, là người mẫu quốc tế từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng bá sản phẩm nổi tiếng như: Sprite, Shark, Nivea, Garnier, Fujitsu, Ford, Zippo, Sunsilk…

Hiện, anh đang là chủ sở hữu và quản lý A1Models, công ty quản lý người mẫu quốc tế tại Thái Lan và Đông Nam Á. Anh cũng là chủ sở hữu, nhà sản xuất của Interplay Productions, một đơn vị chuyên về sản xuất quảng cáo hàng đầu, hoạt động ở Đông Nam Á, Đông Âu, Nam Phi và nhiều quốc gia khác.

Còn Farung Yuthithum, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2007, thì thành công với việc kinh doanh. Cô bây giờ là huấn luyện viên kỹ năng có tiếng tại Thái Lan. Ngoài những công việc riêng, Farung Yuthithum còn hỗ trợ chồng quản lý, phát triển A1 Models.

Với những show diễn trước của NTK Đỗ Mạnh Cường, cho dù là ở Việt Nam hay Mỹ, vợ chồng Farung Yuthithum dễ dàng dành thời gian tham dự. Nhưng bây giờ, họ đã có con gái Araya 2 tuổi rưỡi. Do đó, cặp đôi cho biết sẽ phải sắp xếp lịch chu toàn trước khi đi du lịch. Và hoa hậu cũng đặc biệt ấn tượng và cảm phục việc NTK họ Đỗ có thể nhận nuôi đến 9 đứa trẻ!

Farung Yuthithum háo hức đón xem show diễn mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Hoa hậu Farung Yuthithum chia sẻ:

“Tôi háo hức khi trở lại Việt Nam sau 2 năm vì dịch COVID-19. Tôi thực sự nhớ đất nước tuyệt vời này, và những người bạn của tôi ở đây. Họ giúp tôi cảm thấy Việt Nam như ngôi nhà thứ hai. Trong những suy nghĩ về Việt Nam thì điều đầu tiên hiện lên trong tôi là nhà tổ chức/doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường.

Tôi đã đến Việt Nam hơn 10 năm qua, chứng kiến sự nghiệp của họ phát triển và thành công vượt bậc. Điều đó khiến tôi thấy tự hào, thật tuyệt vời. Tôi cũng hân hạnh là một phần trong hành trình dài của họ trong hơn 10 năm qua. Tôi yêu cả hai và ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của họ. Tôi mong một ngày nào đó họ sẽ mở cửa hàng tại Bangkok, để tôi có thể mua những sản phẩm dễ dàng hơn”.

Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan tại show Đỗ Mạnh Cường Thu Đông 2018

Hé lộ về show diễn SIXDO ở resort Amanoi

Amanoi Ninh Thuận là một trong những điểm đến đắt đỏ, nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Amanoi được viết bằng từ ghép “Ama” có nghĩa là bình yên, còn “noi” có nghĩa là nơi. Khi ghép lại với nhau chúng có nghĩa là nơi bình yên trong tâm trí mỗi người.

Vì thế, đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đến nghỉ dưỡng tại nơi đây, “đi trốn” truyền thông như: Brad Pitt và Angelina Jolie (thuở còn bên nhau), Leonardo Di Caprio, Drew Barrymore (nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ), gia đình đạo diễn Christopher Nolan (đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch điện ảnh người Anh gốc Mỹ, Albert thân vương Monaco…

Lần này, resort Amanoi sẽ đóng cửa 2 ngày để show diễn SIXDO diễn ra. Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu chia sẻ: “Đường catwalk show lần này sẽ dài nhất từ trước đến nay với hai lượt đi. Khâu tổ chức, bố trí, không gian trình diễn sẽ có rất nhiều điều bât ngờ, khiến người xem thích thú. Trời biển Việt Nam xinh đẹp sẽ hút hết vào tầm mắt. Những điều thú vị chúng tôi xin dành lại cho thời khắc quan trọng nhất”.

Ảnh: Huy Nguyễn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm