HỒ NGỌC HÀ RA MẮT PHOTOBOOK, “CHƠI LỚN” CHO THÁNG SINH NHẬT 2019

2019 là năm kỷ niệm 15 năm hoạt động trong ngành âm nhạc của Hồ Ngọc Hà

Mùa cuối năm 2019 là một mùa đặc biệt đối với Hồ Ngọc Hà. Đầu tiên, tháng 11 là tháng sinh nhật của cô. Tiếp theo, mỹ phẩm M.O.I của cô ngày được công chúng đón nhận. Dịp cuối năm 2019 cũng là kỷ niệm 15 năm bắt đầu sự nghiệp ca hát của nữ ca sỹ. Chính vì vậy, Hồ Ngọc Hà đã ăn mừng năm đặc biệt này bằng nhiều sự kiện hoành tráng.

Hồ Ngọc Hà ra mắt sách photobook kỷ niệm 15 năm ca hát

Nữ ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô sắp cho ra mắt một cuốn sách ảnh đặc biệt. Với cái tựa ICONIC HỒ NGỌC HÀ, quyển sách chọn lọc những hình ảnh quyền lực nhất của nữ ca sỹ. Ngoài ra, cô bật mí cuốn sách cũng sẽ chia sẻ nhiều lời chân tình từ bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Ảnh bìa photobook ICONIC HNH sắp ra mắt

Được biết, cô đã chuẩn bị cho photobook này từ hơn nửa năm nay. Hình ảnh trau chuốt do nhiều êkíp gồm các stylist, nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ trang điểm và nhà thiết kế hàng hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Theo lời chia sẻ từ KYE Agency, đơn vị giúp thực hiện bộ ảnh này cho Hồ Ngọc Hà:

“Để chụp tấm ảnh chất “ điếng người” này chị phải đeo một đôi hoa tai được thiết kế riêng bằng thuỷ tinh với trọng lượng như một đôi giày cao gót. Nhìn chị đeo lên phần tai tím ngắt và trì xuống mà tim mình như thòng xuống đất luôn. Ai dè chị chơi luôn. Đến Milor Trần còn hoang mang sao chị dám đeo đôi hoa tai này.

Đây là một sản phẩm ĐẶC BIỆT & ẤN TƯỢNG của T Production và FC dành tặng Hồ Ngọc Hà nhân dịp sinh nhật & Kỷ niệm 15 năm ca hát !”

Được biết, cuốn sách ảnh ICONIC HỒ NGỌC HÀ sẽ ra mắt ngày 28/11/2019.

 

Ra mắt BST lễ hội cho mỹ phẩm M.O.I

Ngoài ra, cho mùa lễ hội 2019, Hồ Ngọc Hà cũng mạnh tay cho ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn cho thương hiệu M.O.I. Được biết, bộ sưu tập lần này gồm ba tông đỏ quyền lực (đỏ cam tươi, đỏ thuần và đỏ tím), pha ánh nhũ lấp lánh. Chưa kể, những ai nhanh tay mua trọn bộ sưu tập lễ hội sẽ được tặng thêm túi đựng đồ trang điểm hình đôi môi.

Để ăn mừng sự kiện, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một bữa tiệc siêu sang trên du thuyền triệu đô tại Tp.HCM. Đến tham dự là những bạn bè của Hồ Ngọc Hà như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Hương Giang, diễn viên Kim Lý, và doanh nhân Randy Dobson.

Hồ Ngọc Hà trong đầm lấp lánh đậm chất không khí lễ hội tại tiệc ra mắt BST phiên bản giới hạn của mỹ phẩm M.O.I

Cô hạnh phúc bên diễn viên Kim Lý

Bữa tiệc có sự tham gia của nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

…cũng như hoa hậu Hương Giang. Cô từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà trong một BST mỹ phẩm M.O.I trước.

Ảnh: Facebook Hồ Ngọc Hà
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm