Bay cùng Korean Air để được ngắm BLACKPINK khổng lồ

"Blackpink in your air-ea" - Blackpink đang trên chuyến bay cùng bạn

Bạn là một fan của BLACKPINK, một thành viên năng nổ của hội fan Blink, và chưa có cơ hội diện kiến nhóm trực tiếp? Tin vui cho bạn là giờ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng bốn cô gái khổng lồ khi bay cùng hàng không quốc gia Hàn Quốc – Korean Air, đơn vị vừa giới thiệu một chiếc máy bay in hình nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

Cách độc lạ thu hút sự chú ý của thế giới đến Word Expo 2030 Busan

Chiếc máy bay này của Korean Air được bao bọc trong hình ảnh đặc biệt của bốn thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. Bên cạnh hình ảnh nhóm nhạc nữ là dòng chữ “Word Expo 2030 Busan, Korea”. Hóa ra, bốn cô gái đang cùng Korean Air góp phần quảng bá cho Triển lãm Quốc tế Busan 2030.

Triển lãm thế giới – World Expo là một trong những sự kiện lớn hàng đầu thế giới bên cạnh đại hội bóng đá World Cup và Thế vận hội Olympic. World Expo được tổ chức 5 năm một lần và Hàn Quốc là nước đăng cai tổ chức vào năm 2030. World Expo 2030 vừa được xem là “Thế vận hội kinh tế” đồng thời là “Thế vận hội văn hóa” của Hàn Quốc.

Với tầm vóc lớn lao như vậy nên Hàn Quốc đang làm mọi cách để thế giới biết đến World Expo 2030 nhiều nhất có thể. Bởi vậy hình ảnh nhóm nhạc nữ Blackpink xuất hiện trên máy bay Korean Air là một cách để thu hút sự chú ý của du khách quốc tế đến với World Expo 2030.

Chiếc máy bay in hình nhóm BLACKPINK này đã bay chuyến đầu tiên vào hôm 4/5/2023 từ sân bay Incheon đến Paris. Nó sẽ bay vòng quanh thế giới để quảng bá cho World Expo 2030.

Korean Air là nhà tài trợ cho world tour BORN PINK của BLACKPINK

Trước đó, Korean Air đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty chủ quản của BLACKPINK là YG Entertainment. Thỏa thuận này sẽ là một bước đệm trong việc thúc đẩy quảng bá văn hóa Kpop và giá trị thương hiệu bằng cách tận dụng mạng lưới toàn cầu của Korean Air và vai trò tiên phong của YG Entertainment trong văn hóa Kpop.

Bước đầu tiên, Korean Air sẽ trở thành nhà tài trợ hàng không chính thức cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK. Hãng hàng không này cũng đồng thời sẽ giảm giá vé máy bay và miễn phí hành lý bổ sung cho các nghệ sĩ và nhân viên tham gia chuyến lưu diễn cho đến tháng 8 năm nay. Còn YG Entertainment sẽ cung cấp vé concert, đĩa CD và áp phích có chữ ký cho các thành viên SKYPASS của Korean Air. Thẻ lên máy bay của những hành khách cũng có thể nhận được thông điệp chào mừng đặc biệt của BLACKPINK.

Việc dán hình ảnh lên máy bay không còn là chiêu trò quảng bá quá mới lạ. Từ nhiều năm nay, hãng EVA Đài Loan đã thu hút du khách với chiếc máy bay Hello Kitty. Còn hãng ANA Nhật Bản cũng nhiều lần cho dán hình ảnh những bộ phim hoạt hình (anime) đang hot lên thân máy bay, từ Gundam qua đến Attack on Titan và Demon Slayer.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm