“Hidden Gem – Ngọc quý trong đá”: Tiny Ink by Hoàng Quyên tại AVIFW Xuân Hè 2022

Tiny Ink by Hoàng Quyên mở màn với BST "Hidden Gem - Ngọc quý trong đá" tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và truyền tải thông điệp hồi sinh mạnh mẽ.

Previous Next

Góp mặt trong đêm diễn thứ 3 của AVIFW Xuân Hè 2022, thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên mang đến bộ sưu tập (BST) Hidden Gem – Ngọc quý trong đá với những bộ trang phục kết hợp hội hoạ mang đậm phong cách riêng của nhà thiết kế Hoàng Quyên.

Là một trong những thương hiệu đồng hành cùng AVIFW từ năm 2016, Thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng lối tư duy thiết kế kết hợp hài hòa giữa thời trang với hội họa.

BST của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Những bộ trang phục trong BST vừa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, vừa truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa: Sau bao chông gai, mất mát, con người sẽ tìm về với những giá trị nguyên bản để hồi sinh mạnh mẽ hơn.

Không chỉ đầu tư về trang phục, BST còn gây ấn tượng về ý tưởng sân khấu. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tỏa sáng của những viên ngọc quý được ẩn giấu dưới lớp đất khô cằn, Thương hiệu Tiny Ink đem đến sàn diễn mô hình trái tim cao hơn 2 mét – hình ảnh tượng trưng cho viên ngọc quý, để thể hiện sắc nét tinh thần của BST.

Những bước catwalk thần sầu của Y Hạ và siêu mẫu Anh Thư

BST của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Quán quân The Next Face 2021 Y Hạ mở màn BST “Hidden Gem – Ngọc quý trong đá”

Đảm nhận vị trí mở màn cho show diễn, Quán quân The Next Face 2021 Y Hạ xuất hiện cực kì cuốn hút và bước đi uyển chuyển trong bộ jumpsuit màu cam neon bắt mắt, phối cùng blazer dáng dài có thiết kế độc đáo.

BST của Tiny Ink by Hoàng Quyên

“Đệ nhất Vedette thập niên 2000” Anh Thư kết màn BST “Hidden Gem – Ngọc quý trong đá”

Khép lại BST Hidden Gem – Ngọc quý trong đá, “Đệ nhất Vedette thập niên 2000” – Siêu mẫu Anh Thư khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khi khoác lên chiếc đầm dáng quây màu hồng với điểm nhấn là bông hoa trắng được phối màu đầy phá cách.

Ngoài ra, BST còn có sự xuất hiện của những cái tên nổi bật trong làng mẫu như: Quán quân TikTok FashUP 2021 hạng mục Modeling Icon – Trang Bùi,…

Tiny Ink by Hoàng Quyên sử dụng chất liệu vải tái chế của FASLINK cho BST trình làng tại AVIFW Xuân Hè 2022

Tiny Ink by Hoàng Quyên là một trong sáu nhà mốt sử dụng vải Faslink – loại vải được tạo nên từ các yếu tố có nguồn gốc tự nhiên làm chất liệu thiết kế. BST Hidden Gem – Ngọc quý trong đá được hoàn thành từ taffeta, cotton, vải tái chế từ plastic và những mảnh vải vụn thừa ra trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, Tiny Ink by Hoàng Quyên còn tận dụng màu cam neon đại diện cho đất, màu xanh cyan đại diện cho những viên ngọc quý làm gam màu chủ đạo; kết hợp khéo léo các họa tiết vẽ tay thủ công mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên, nhằm truyền tải sâu sắc thông điệp của BST.

BST của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Với tài năng sáng tạo cùng khả năng hội họa thiên phú, Thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên lại một lần nữa khẳng định tài năng biến hoá đa dạng của mình đồng thời tạo nên dấu ấn sâu đậm cho lần trở lại này.

Photo: Team Katsu Phương
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm