Hermès Men Xuân Hè 2021 tôn vinh sự tối giản của những chiếc áo sơ-mi nam

Bộ sưu tập thời trang nam Hermès Men Xuân Hè 2021 như một luồng gió mát, với chất liệu mỏng nhẹ và phom dáng thoải mái, không cầu kỳ

Previous Next

Vì dịch cúm COVID-19, Hermès gặp nhiều trở ngại về sản xuất. Bộ sưu tập Hermès Men Xuân Hè 2021 chỉ có vỏn vẹn 27 look. Nhưng chúng đều là những gì đơn giản nhất mà phái mạnh cần.

Cho bộ sưu tập nam giới mùa Xuân Hè 2021, Hermès trở về với sự tối giản. Những phom dáng vượt thời gian, thoải mái và dễ mặc. Chất liệu vải thoáng mát, nhẹ tênh, nghiêng về hướng casual đang thay đổi xu hướng ăn mặc của nam giới.

Áo sơ-mi nam trong BST Hermès Men Xuân Hè 2021

Vì dịch cúm COVID-19, chúng ta phát hiện ra sự tiện lợi của việc làm việc từ nhà. Không cần đến văn phòng, các quý ông cũng không cần bộ suit 3 mảnh. Vì vậy, điểm nhấn của bộ sưu tập Hermès Men Xuân Hè 2021 là những chiếc áo sơ-mi. Những chiếc áo sơ-mi phom thoải mái đáp ứng nhu cầu ăn mặc vẫn lịch sự, nhưng thoải mái của phái mạnh.

Có gì đó thật mát mắt khi nhìn những chiếc áo phẳng phiu, thẳng thớm, đặt cạnh nhau đều đặn. Màu trắng căn bản, cùng những sọc xanh truyền thống, tạo nên những tầng layer trẻ trung cho người mặc.

Cuối cùng, không thể là Hermès nếu không có da thuộc. Kỳ này, Hermès tìm đến da hươu và da bê, nhẹ tênh cho mùa xuân hè.

>>> Xem thêm: HERMÈS GIỚI THIỆU HAI MẪU TÚI XÁCH BÍ ẨN TRÊN SÀN DIỄN THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Hermès
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm