Hậu trường thực hiện hình hiệu 57 giây “cực chất” của Project Runway Việt Nam 2014

Để có được những khuôn hình đẹp và chất lượng, ê-kíp đã phải mất một ngày làm việc vất vả để có được đoạn phim 57 giây ngắn ngủi cống hiến cho khán giả

 

Những hình ảnh vô cùng hấp dẫn và được đầu tư công phu trong hình hiệu của Project Runway Việt Nam đã được công bố trong tập 2 phát sóng đêm 18–5 vừa qua.

hinh-hieu-PRVN2014-1

Nhà thiết kế Đặng Khánh

 

Số lượng thùng sơn có hạn cộng với cảnh quay yêu cầu trang phục phải “sạch không tỳ vết” nên các nhà thiết kế buộc phải diễn đạt cảnh tạt sơn chỉ với một lần quay. Mặc dù đây là lần đầu tiên diễn xuất trước ống kính nhưng các nhà thiết kế đã làm ê-kíp quay bất ngờ khi thể hiện rất tốt “vai” của mình.

hinh-hieu-PRVN2014-2

Nhà thiết kế Nguyên Phong

hinh-hieu-PRVN2014-3

Nhà thiết kế Hồng Lam

 

Bên cạnh đó, vì hình hiệu là một trong những yếu tố mang tính quyết định của chương trình nên bà Lê Thị Quỳnh Trang, Giám đốc Sản xuất chương trình Project Runway Việt Nam, đã đích thân ra phim trường để chỉ đạo những cảnh quay này.

hinh-hieu-PRVN2014-4

Trương Ngọc Ánh với thiết kế của Hoàng Minh Hà

 

Ngoài ra, không thể không kể đến sự giúp sức của quán quân Project Runway Việt Nam 2013 Hoàng Minh Hà khi chiếc đầm đen sang trọng mà Trương Ngọc Ánh khoác trên người chính là một thiết kế của anh.

hinh-hieu-PRVN2014-6

Nhà thiết kế Diệu Linh

 

Và đích thân nhà thiết kế Công Trí tự tay chăm sóc về mặt hình ảnh của các nhà thiết kế để họ có thể xuất hiện trong hình hiệu một cách hoành tráng nhất.

hinh-hieu-PRVN2014-5

Cố vấn Tùng Leo và host Trương Ngọc Ánh

Xem thêm