Hậu trường phim House of Gucci: Adam Driver, Lady Gaga trông giống hệt cặp đôi Gucci

Ngày 10/3, bức ảnh hậu trường hé lộ tạo hình và bối cảnh phim thời trang House of Gucci, do Lady Gaga đăng tải, đã thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Lady Gaga vào vai sát nhân Patrizia Reggiani trong phim House of Gucci. Ảnh: Neilson Barnard/Getty Images, Shutterstock.

Lady Gaga, Adam Driver sành điệu trên phim trường

Bức ảnh hậu trường bộ phim House of Gucci đã gây bão mạng xã hội trong những ngày qua. Trong ảnh, Lady Gaga và Adam Driver vào vai cặp đôi quyền lực nhà Gucci: Maurizio Gucci và Patricia Reggiani. Họ diện trang phục theo phong cách thời trang của thập niên 80, trên nền là dãy núi Alps nước Ý.

Adam Driver mặc áo len đan dây màu kem bên ngoài áo liền quần trắng trượt tuyết. Gọng kính retro và mái tóc xù hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển, thành đạt của một ông chủ nhà mốt thời trang. Trong khi đó, Gaga diện áo cổ lọ màu đen, quần dài thắt đai. Cô đội mũ lông và đeo phụ kiện trang sức vàng.

Lady Gaga để chú thích hóm hỉnh bên dưới bức ảnh: Signore e Signora Gucci (Tạm dịch: “Ông bà Gucci”).

Bức ảnh làm dậy sóng mạng xã hội ngày 10/3. Ảnh: Instagram @ladygaga.

Bức ảnh làm dậy sóng mạng xã hội ngày 10/3. Ảnh: Instagram @ladygaga

Trông Adam Driver và Lady Gaga rất giống ông Maurizio Gucci và bà Patrizia bản gốc. Ảnh: WENN

>>> Xem thêm: LADY GAGA SẼ ĐÓNG VAI KẺ MƯU SÁT CHÁU TRAI GUCCI TRONG PHIM MỚI

Đôi nét về bộ phim House of Gucci

Bộ phim House of Gucci được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed của tác giả Sara Gay Forden. Tác giả từng đứng đầu bộ phận biên tập trang tin thời trang Women’s Wear Daily (WWD).

Ảnh: Depop

Kịch bản House of Gucci do Ridley Scott đạo diễn, sẽ kể vắn tắt lịch sử thời trang của nhà mốt Ý. Bắt đầu từ năm 1972, khi Patrizia Reggiani (Lady Gaga thủ vai) kết hôn với Maurizio Gucci, cháu trai của nhà sáng lập Gucci Guccio Gucci (Adam Driver thủ vai).

Tạo hình Lady Gaga và Adam Driver trong phim House of Gucci. Ảnh: Getty Images.

Lady Gaga và Adam Driver trên phim trường House of Gucci. Ảnh: Getty Images.

Những năm giữ chức điều hành, ông Maurizio nổi tiếng với thương vụ giành quyền kiểm soát thương hiệu Gucci. Sau cùng, Maurizio đã bán Gucci cho công ty Investcorp (trụ sở tại Bahrain), với giá khoảng 150 triệu bảng Anh. Đây là quyết định đúng đắn của ông, sau hàng loạt sai lầm điều hành. Vì Maurizio không phải là một doanh nhân giỏi.

Tạo hình Lady Gaga và Adam Driver trong phim House of Gucci. Ảnh: Getty Images.

Adam Driver vào vai Maurizio Gucci. Thành viên cuối cùng của gia tộc Gucci nắm quyền điều hành tại hãng. Ảnh: Shutterstock.

Vợ ông, Patrizia được biết đến với độ chi mạnh tay. Patrizia từng bỏ ra 9.000 bảng Anh mỗi tháng để mua hoa lan. Bà cũng từng thốt lên câu nói nổi tiếng. Đó là: “Tôi thà khóc trên Rolls-Royce còn hơn hạnh phúc trên xe đạp”.

4 năm sau ly hôn, bà thuê sát thủ ám sát chồng cũ, ngay bên ngoài văn phòng làm việc của ông. Sự vụ là tâm điểm của các tờ báo lá cải tại Ý vào thời điểm đó.

Lady Gaga. Ảnh: Popsugar.com.

Lady Gaga vào vai Patrizia Reggiani. Sau khi mưu sát chồng, bà được mệnh danh là “góa phụ đen” (Black Widow) của làng thời trang xa xỉ. Ảnh: Popsugar.com.

Bộ phim House of Gucci còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi. Như Al Pacino, Jared Leto, Jeremy Irons,… Phim dự kiến ra rạp vào ngày 24/11/2021.

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ GUCCI: THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MÊ HOẶC CÁC NGÔI SAO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm