Siêu mẫu Hà Anh tái xuất cùng XITA tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Từ chối tham gia làm ban giáo khảo của The Face Viet Nam 2017, Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tái xuất trên sàn diễn với vị trí vedette cho show diễn của thương hiệu XITA. Với phong cách và thần thái chuyên nghiệp, Hà Anh đã thể hiện một tinh thần rất Dolce Vita!

Tiếp nối sự thành công của hai bộ sưu tập đầu tiên được trình diễn Đảo Hoa SứThe Nomad Anthem, XITA đã gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi sự phóng khoáng, gợi cảm, tinh thần hướng tới vẻ đẹp thiên nhiên với các họa tiết đặc trưng xuyên suốt bộ sưu tập, làm nên dấu ấn riêng cho từng chủ đề. Lần này, vedette đặc biệt của XITA không ai khác chính là chân dài đình đám – siêu mẫu Hà Anh, cô nàng đã thể hiện một cách hoàn hảo tinh thần của bộ sưu tập mới Dolce Vita.

92

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hóa, con người của miền đất Địa Trung Hải xinh đẹp, BST Dolce Vita – Cuộc sống ngọt ngào với hai sắc trắng, xanh đặc trưng mang đầy sự lãng mạn, trẻ trung. Tinh thần Dolce Vita mà siêu mẫu Hà Anh thể hiện chính là phong cách sống đặc trưng của người dân Địa Trung Hải, vốn yêu đời, yêu người mãnh liệt, sống thật chậm, trân quý từng ngày.

1

Sự bồng bềnh đầy tính nữ của lụa, chiffon, taffeta sử dụng cho các thiết kế lãng mạn kết hợp các chi tiết xẻ, cut-out, bèo nhúm bay bổng lãng mạn nhằm truyền tải “Một niềm vui sống rất nữ tính cùng những hân hoan vô cùng gợi cảm” như cách mà NTK Katy Nguyễn nói về đứa con tinh thần của mình. Bộ sưu tập resort 2017 với các thiết kế có tính ứng dụng cao, sử dụng họa tiết in chim muông hoa lá, chấm bi và các đường kẻ sọc xanh màu nước trên nền trắng mang đến một nguồn năng lượng lạc quan, gợi cảm hứng mùa hè dâng tràn cho những chuyến du ngoạn bất tận và các buổi tiệc tưng bừng, vui tươi.

50

Các thiết kế trong Dolce Vita còn sử dụng rất nhiều các chi tiết đính kết pompom, tua-rua vui mắt, nữ tính và ngọt ngào. Ngoài ra, những đường sọc xanh mang xu hướng sporty chic chạy dài trên các thiết kế và chất liệu tưởng chừng như rất điệu đà của Dolce Vita lần này cũng là một điểm rất thú vị dành riêng cho những cô gái thời thượng luôn yêu thích sự mới mẻ.

75

Bộ sưu tập Dolce Vita cũng đánh dấu lần đầu tiên XITA ra mắt dòng áo thun slogan với những thông điệp tích cực, cổ vũ tinh thần vui sống và hưởng thụ cuộc sống vì bạn xứng đáng “High on Life “, hay câu nói mang đậm tuyên ngôn nữ quyền của nữ họa sỹ người Mexico Frida Kahlo “ I am my own muse”. Đây cũng là lần đầu tiên XITA ra mắt hai mẫu giầy pompom đặc biệt. điểm khởi đầu cho dòng XITA Footwear sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

15

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm