Hà Anh giao lưu cùng thí sinh Her World Street Style Awards 2015

Vừa qua, ban giám khảo cuộc thi Her World Street Style Awards 2015 trong đó có siêu mẫu Hà Anh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các thí sinh nổi bật của cuộc thi tại văn phòng tạp chí Her World, Tp. HCM

Trong không khí ấm cùng và vui vẻ, các thí sinh tham gia cuộc thi Her World Street Style Awards 2015 đã có buổi giao lưu với Ban giám khảo và đại diện nhà tài trợ, nhãn hàng Laneige. Tại đây, các bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với siêu mẫu Hà Anh, thành viên Ban giám khảo, mà còn được update nhiều kiến thức quý báu để những shoot hình sau ngày càng hoàn thiện hơn.

Siêu mẫu Hà Anh diện chân váy và áo khoác hờ đồng bộ với chi tiết tua rua thật hợp mốt

Siêu mẫu Hà Anh diện chân váy và áo khoác hờ đồng bộ với chi tiết tua rua thật hợp mốt

Herworld-streetstyle-awards-15

Bộ 3 giám khảo và đại diện nhà tài trợ Laneige

Theo siêu mẫu Hà Anh, để có tấm ảnh đẹp, người mẫu phải giữ tâm trạng thoải mái và hoàn toàn thả lỏng để hòa mình vào khung cảnh xung quanh. Nhờ đó, thần thái của tấm ảnh mới được lột tả rõ nét.

Herworld-streetstyle-awards-haanh1

Chị Hồng Hạnh, Trưởng Ban thời trang của tạp chí Her World, chia sẻ kinh nghiệm phối phụ kiện với trang phục thế nào để gây ấn tượng mà không tạo cảm giác “ngộp”. Đó là phải biết tiết chế phụ kiện để ngưởi xem không chỉ chú tâm vào những món phụ kiện trong hình mà có thể nhìn thấy nét đẹp tổng thể.

Herworld-streetstyle-awards-13

Chị Bảo Trâm, Art Director của đơn vị tổ chức, Sunflower Media, còn “bật mí” cho các bạn thời điểm tốt nhất để chụp ảnh: trước 8 giờ sáng hoặc sau 4 giờ chiều. Lúc này, ánh mặt trời vừa đủ sáng vừa dịu nhẹ sẽ giúp làn da của người mẫu rạng rỡ hơn.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng

Herworld-streetstyle-awards-14

Ngoài ra, chuyên viên trang điểm từ hãng mỹ phẩm Laneige khiến buổi giao lưu hào hứng hơn với những chia sẻ về cách sử dụng hai sản phẩm trang điểm “hot” nhất hiện nay, BB cushion và son hai màu.

Theo đó, để đánh lớp nền đẹp với BB cushion, các bạn ấn bông phấn vào hộp BB cushion, vỗ nhanh lên gò má và trán rồi vỗ nhẹ ra các vùng da xung quanh để che khuyết điểm trên da mà vẫn tạo lớp nền tự nhiên. Thao tác miết bông phấn trên da sẽ khiến bề mặt dày phấn, không đều màu và khiến biểu bì da nhanh lão hóa.

her-world-street-style-awards-2015-11-700x466

Đối với son hai màu, nhiều bạn gái phải “chật vật” vì thử mãi mà chẳng tô được hai màu đẹp như người mẫu quảng cáo. Đó là do các bạn canh son chưa đều. Hãy thử canh phần đầu son màu nhạt sát viền môi dưới và tô một đường sắc nét theo đường viền môi, bạn sẽ có màu môi xí muội đậm trong nhạt ngoài thật chuẩn.

Bên cạnh những kiến thức quý báu, các thí sinh còn nhận được nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ. Sau buổi giao lưu này, Her World tin chắc các bạn sẽ có nhiều shoot ảnh hoàn hảo hơn trong tương lai.

Herworld-streetstyle-awards-2 Herworld-streetstyle-awards-16 Herworld-streetstyle-awards-18

Cuộc thi Her World Street Style Awards 2015 đã chính thức kết thúc nhận hình vòng casting. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách và số điểm 10 thí sinh cao nhất vào ngày 1-9 tới.

Theo Her World Việt Nam

Xem thêm