GONG YOO SẼ TÁI XUẤT MÀN ẢNH NHỎ VỚI PHIM CỦA JUNG WOO SUNG

Sau thành công của Goblin và Train to Busan, Gong Yoo liệu sẽ đổ bộ Netflix với dự án mới?

Sau thành công của Train to Busan, Gong Yoo đã ở ẩn khá lâu. Mới đây, công ty quản lý cho biết nam tài tử đang bàn thảo tích cực cho dự án trở lại.

Được biết, dự án phim mà Gong Yoo đang cân nhắc là The Sea of Silence. Đây là bộ phim do Jung Woo Sung sản xuất. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng với sự trở lại của chàng yêu tinh. Nhưng cũng không ít người lo ngại bởi cái tên đứng sau dự án này.

Gong Yoo tái xuất, fan nửa mừng nửa lo

Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook là “cặp bài trùng” được nhắc nhiều trong Goblin

The Sea of Silence sẽ là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tương lai. Khi đó, trên Trái Đất chỉ còn một ít lương thực, hậu quả của biến đổi khí hậu và sa mạc hoá. Một biệt đội được giao nhiệm vụ tìm kiếm và giải thoát hành tinh khỏi diệt vong.

Nếu chấp nhận tham gia bộ phim, Gong Yoo sẽ vào vai Yoon Jae, người lãnh đạo tại Trung tâm kiểm soát không gian. Nhân vật của Gong Yoo là một người thông minh, tài trí với sự dẫn dắt biệt đội đầy tâm lý. Ngoài ra, việc tham gia ekip của The Sea of Silence sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên của Gong Yoo trên Netflix.

Ekip sản xuất gây phản ứng trái chiều

Bae Doo Na được khen ngợi diễn xuất trong The Kingdom. Ảnh: Netflix

The Sea of Silence được dựng từ một tác phẩm phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong. Ngoài Gong Yoo, Bae Doona cũng được cho là sẽ xuất hiện trong phim.

Nhiều bình luận ủng hộ dàn diễn viên này. Bởi lẽ Bae Doona đã có diễn xuất quá tuyệt vời trong bộ phim xác sống The Kingdom. Gong Yoo cũng đã quá thành công qua nhiều hình tượng và vai diễn khó nhằn. Từ chàng hoàng tử trẻ trung trong Tiệm cà phê hoàng tử, đến người bố chiến đấu bảo vệ con gái trong Train to Busan, hay ông chú yêu tinh khó tính của Yêu tinh.

Tuy nhiên, khán giả hoài nghi khi thấy một cái tên khác trong êkíp sản xuất: Jung Woo Sung. Tuy Jung Woo Sung là diễn viên và người mẫu nổi tiếng, anh lại ít kinh nghiệm trong khâu đạo diễn và sản xuất.

Dự án hiện vẫn đang được hai diễn viên chính cân nhắc. Hi vọng Gong Yoo sẽ có màn trở lại với một siêu phẩm đáng mong chờ.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm