Givenchy sẽ làm show ở New York và mở cửa cho công chúng

Các tín đồ của Givenchy sẽ có cơ hội thưởng thức bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của thương hiệu tại Tuần lễ thời trang New York sắp tới

Trong mùa thời trang Xuân Hè 2016 sắp tới đây, Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của Givenchy đã quyết định chuyển địa điểm trình diễn từ Paris sang New York, và đặc biệt hơn là cửa rộng cửa đón công chúng đến chiêm ngưỡng.

Riccardo đã thay đổi hoàn toàn hình thức kín kẽ của các show thời trang trước nay, đó là phải có vé mời và chỉ dành cho các nhân vật nổi tiếng, báo chí, fashion blogger và khách hàng VIP tham dự. Thay vào đó, Givenchy sẽ phát vé mời miễn phí cho 820 khách mời đầu tiên đăng ký thông qua website nycgo.com. Bên cạnh đó, hãng còn ưu ái dành 280 vé khác cho những sinh viên và giảng viên tại các trường trung học và học viện chuyên về thời trang như Parsons, FIT, Pratt Institude… Chưa hết, 100 vé khác sẽ dành cho những cư dân sống gần địa điểm trình diễn, vốn vẫn còn trong vòng bí mật. Như vậy, nhà mốt Pháp sẽ hào phóng mở cửa cho tổng cộng 1200 khách mời từ công chúng đến tham dự show diễn sắp tới, một sự thay đổi chắc chắn sẽ khiến các fan của thương hiệu vô cùng phấn khích.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm