Gisele Bündchen xúc động trong show diễn giải nghệ tại São Paulo Fashion Week

Siêu mẫu Gisele Bündchen vừa hoàn thành xong màn trình diễn catwalk cuối cùng trong sự nghiệp của cô hôm nay tại Tuần lễ thời trang São Paulo ở Brazil

Gisele Bündchen đã chọn show diễn của Colcci, thương hiệu Brazil đã gắn bó với sự nghiệp làm mẫu của cô lâu nay, để nói lời chào sàn diễn catwalk. Siêu mẫu trình diễn 3 bộ trang phục và kết thúc show diễn cùng với những người mẫu khác, đồng loạt mặc áo có in hình Gisele như một sự vinh danh đặc biệt dành cho cô. Màn chào kết show của Gisele nhận được sự tung hô nồng nhiệt từ phía gia đình cô: cha mẹ, chị em và chồng, cầu thủ Tom Brady cùng những khán giả tham dự show diễn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cảm động của Gisele Bündchen trong vòng vây thương yêu của các người mẫu đồng nghiệp và gia đình.

Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (13) Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (17)

Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (2)

Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (9)

Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (14) Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (11) Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (7) Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (6)

Gisele-Bundchen-Last-Runway-Show-Pictures (12)

Tom Brady, phu quân của Gisele Bundchen chăm chú theo dõi vợ trên hàng ghế đầu

Trước đó trên Instagram cá nhân, siêu mẫu 34 tuổi đã chia sẻ một thông điệp cảm động cùng bức ảnh chụp cô trong show runway đầu tiên. “Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội bắt đầu con đường người mẫu khi chỉ mới 14 tuổi. Ngày này 20 năm sau, tôi lại có đặc ân được tự chọn show diễn cuối cùng trong sự nghiệp của mình, và vẫn có thể tiếp tục tham gia trong những nhánh khác của lĩnh vực này”, Gisele viết trên Instagram của cô.

Screen Shot 2015-04-16 at 1.30.45 PM

Gương mặt non trẻ của Gisele Bundchen trong show diễn đầu tiên cách đây 20 năm. Ảnh; Instagram @giseleofficial

Screen Shot 2015-04-16 at 1.30.33 PM

Và 20 năm sau, siêu mẫu thưởng thức nước dừa quê nhà trước khi bắt đầu show diễn cuối cùng trong sự nghiệp. Ảnh: Instagram @giseleofficial

Ảnh: Getty Images – Theo: Popsugar

Xem thêm