GIORGIO ARMANI PRE-FALL 2020 ĂN MỪNG MỘT NĂM ĐẦY THÀNH TỰU CỦA ARMANI

Giorgio Armani đã có một năm đầy thành tựu, và ông ăn mừng với hàng loạt sự kiện long trọng tại buổi trình diễn Giorgio Armani Pre-Fall 2020

Previous Next

Nhà thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani đã biến buổi diễn Pre-Fall 2020 thành một chuỗi sự kiện đình đám. Show diễn xảy ra chỉ vài ngày sau khi Giorgio Armani được xướng danh Outstanding Achievement Award tại lễ trao giải British Fashion Awards 2019.

Mùa Pre-Fall, thay vì đưa khách hàng và bạn bè chu du vòng quanh thế giới (điều các thương hiệu lớn trong dịp resort/pre-fall), Armani đã biến Milan thành địa điểm du lịch cho mọi người.

Ông bắt đầu với buổi triển lãm Accent of Style, nơi ông trưng bày phụ kiện do tự tay mình lựa chọn. Triển lãm Accent of Style mở lại 40 năm lịch sử nhà mốt Giorgio Armani, từ cuối thập niên 1970 đến bây giờ.

Sau đó, mọi người cùng ăn mừng BST trang sức cao cấp (high jewelry) đầu tiên của Giorgio Armani. Buổi tiệc diễn ra tại khách sạn Armani Hotel ở trung tâm Milan. Ông ra mắt những thiết kế lấy ý tưởng từ ngôi sao và hoa cỏ, cẩn kim cương và onyx đen trên nền vàng trắng và vàng hồng.

Cuối cùng, ông mới mời mọi người đến tham dự show diễn Pre-Fall 2020.

Giorgio Armani Pre-Fall 2020, BST dành cho phụ nữ quyền lực

Sàn catwalk được đặt tại Armani Teatro, một nhà hát do kiến trúc sư Tadao Ando thiết kế. BST Giorgio Armani Pre-Fall 2020, với cái tên Transformism, miêu tả một thái độ sống lạc quan và tự do tự tại.

“BST nói về một người phụ nữ muốn tự do thay đổi tuỳ theo tâm tình và cảm hứng. Tôi muốn cho phép nàng thơ của tôi sự tự do để được khác biệt.”

– Giorgio Armani

Trong BST Giorgio Armani Pre-Fall 2002, chúng ta thấy nhiều mẫu trang phục tượng trưng cho người phụ nữ quyền lực. Áo blazer với phom dáng suôn mềm. Chất liệu nhung sang trọng mà ấm cúng. Quần tây cũng bằng nhung mang lại sự thoải mái tại công sở.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm