Giới mộ điệu Sài Gòn nóng lòng chờ đón Dsquared2

Thương hiệu đình đám Dsquared2 của bộ đôi song sinh Dean và Dan Caten đã ấn định ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Với tài năng thiên phú của mình, hai nhà thiết kế đã không ngừng tỏa sáng trên khắp các sàn diễn thế giới, với những cảm hứng thời trang khác biệt, độc đáo.

Previous Next

Bộ sưu tập gần đây nhất của Dsquared2

Cha đẻ của thương hiệu Dsquared2 là cặp song sinh Dean và Dan Caten, cả hai đã bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp thời trang của mình tại New York vào năm 1984. Tám năm sau đó, bộ đôi người Canada chuyển đến Ý với mục tiêu gầy dựng thương hiệu của riêng mình. Sau khi cộng tác với những nhà mốt nổi tiếng của Ý, hai nhà thiết kế sinh đôi cuối cùng cũng cho ra đời bộ sưu tập đầu tiên của họ với tên thương hiệu là Dsquared2, bộ sưu tập đã thu hút được sự chú ý giới truyền thông và khách hàng khắp nơi trên thế giới. Triết lý của Dsquare2 là sự pha trộn sắc nét giữa hình tượng của Canada, kỹ thuật may đo tinh tế của Ý và sự cảm thụ vui tươi.

Hai nhà thiết kế song sinh của Dsquared2

Hai nhà thiết kế song sinh của Dsquared2

Các thiết kế của Dsquared2 là một chuỗi sự tương phản lồng ghép: thể thao và quyến rũ, thoải mái và ngông cuồng, mạnh mẽ nhưng cũng rất nữ tính, tất cả tạo nên một khái niệm đặc trưng mới về sự sang trọng. Với tài năng thiên phú của mình, DSquared2 đã kết hợp một cách sáng tạo thời trang với âm nhạc, nghệ thuật và thể thao. Bản thân thương hiệu được nhiều ngôi sao thế giới yêu thích như Madonna, Lenny Kravitz, Justin Timberlake, Ricky Martin, Nelly Furtado, Simon Webbe và CLB bóng đá Juventus,… Dean và Dan Caten sau này sống giữa hai thành phố Milan và Luân Đôn, và các bộ sưu tập của DSquared2 hầu hết được sản xuất tại Ý, chính điều này đã dẫn đến phong cách rất riêng của thương hiệu là ‘Sinh ra tại Canada, sống ở Luân Đôn và sáng tạo ở Ý’.

Dsquared2 Milan RTW Fall Winter 2016 February 2016

‘Sinh ra tại Canada, sống ở Luân Đôn và sáng tạo ở Ý’

Được thiết kế tập trung chủ yếu vào chi tiết, không như chất liệu vải tinh tế và nữ tính sẵn có, bộ sưu tập Nữ Thu Đông vừa qua của DSquared2 là sự tổng hợp của ba dòng cảm hứng: phong cách quân đội, Victoria cổ điển và samurai. Vải dệt được sử dụng xuyên suốt, gợi lên những cá tính riêng biệt của một cô nàng DSquared2 điển hình: riêng biệt, cá tính và sẵn sàng đối đầu với tất cả mọi thứ.

Thương hiệu Dsquared2 sẽ chính thức khai trương tại Việt Nam vào ngày 30–7, với cửa hàng đầu tiên tại TTTM Sài Gòn Center. Nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được dành tặng cho khách hàng đến tham gia tiệc khai trương và mua sắm.

Địa chỉ cửa hàng DSQUARED2
L1 – Ô 11 & 12 , Tầng 1 , Saigon Centre
65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé , Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm