Gigi Hadid kết hợp với Tommy Hilfiger ra mắt dòng nước hoa mới

Sản phẩm lấy cảm hứng từ tính cách và cuộc sống của cô người mẫu trẻ, với các hương thơm ngọt dịu của quả lê xanh, hoa nhài và hoa violet.

Cô rất hào hứng với sự hợp tác này

Gigi Hadid, cô nàng người mẫu đang tỏa sáng trên các chiến dịch thời trang, đã tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp mình: tung ra dòng nước hoa mới, hợp tác cùng với Tommy Hilfiger. Sản phẩm với tên gọi là The Girl, lấy cảm hứng từ tính cách và cuộc sống của cô người mẫu trẻ, với các hương thơm ngọt dịu của quả lê xanh, hoa nhài và hoa violet.

“Tôi yêu sự tinh khiết và mới mẻ của mùi hương này.” Gigi cho Bazaar biết “Tôi không thích những mùi nước hoa quá nồng nàn. Tôi chỉ muốn giữ một hương thơm thoang thoáng bên mình. Những chai nước hoa nhẹ nhàng như vậy vừa phù hợp để dùng hằng ngày, nhưng đồng thời cũng đủ để thể hiện sự duyên dáng gợi cảm khi đi hẹn hò tối.”

Nữ người mẫu cho biết, cô muốn dùng mùi nước hoa The Girl để tưởng nhớ đến những người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời cô, những người phụ nữ mà cô ngưỡng mộ từ bé.

Gigi Hadid chụp cùng NTK Tommy Hilfiger

Gigi Hadid chụp cùng NTK Tommy Hilfiger

“Đối với tôi, phụ nữ rất đẹp khi họ tự tin, ôn hòa và chào đón. Tôi đã rất may mắn trong đời khi gặp những phụ nữ này. Đây chính là những người tôi đặt trong tim và truyền tôi cảm hứng để giữ lấy những đức tính tốt đẹp.” Cô chia sẻ.

Hiện nay, Gigi Hadid đang đảm nhiệm vai trò đại sứ toàn cầu của hãng. Trước đó, cô cũng đã bắt tay với Tommy Hilfiger để thiết kế một bộ sưu tập mà theo cô gọi là: “Mỹ ngầu cổ điển” với rất nhiều chi tiết mỏ neo, dây thừng và ba màu đỏ, xanh, trắng đặc trưng.

Các ký hiệu trong bộ sưu tập thời trang trước đây của Gigi kết hợp với Tommy Hilfiger

Các ký hiệu trong bộ sưu tập thời trang trước đây của Gigi kết hợp với Tommy Hilfiger

Nước hoa The Girl sẽ được ra mắt vào tháng 8–2016, nhưng chiến dịch sẽ được bắt đầu và ngay trong tháng này.

Mẫu chai nước hoa The Girl

Mẫu chai nước hoa The Girl

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm