Giang Hồng Ngọc ra mắt MV Em giấu, tiết lộ từng bất chấp tất cả vì yêu 

Tối 6/6, Giang Hồng Ngọc chính thức ra mắt MV “Em giấu" - sản phẩm đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc lập tức giữ vị trí top 2 iTunes Việt Nam

Tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Giang Hồng Ngọc gây sự chú ý không chỉ bởi giọng hát nội lực mà còn ở hình ảnh với phong cách thời trang được đầu tư chỉn chu, quý phái, sang trọng. Hậu chương trình, nữ ca sĩ 8x quay trở lại làng nhạc với MV Em giấu.

Em giấu là một ca khúc của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Sản phẩm còn có tiếng kèn của Tùng Sax, tạo nên một ca khúc sâu lắng phù hợp để nghe vào những ngày mưa tháng Sáu.

Giang Hồng Ngọc: Mỗi khi lên sân khấu, tôi hát như lần cuối được hát

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô rất thích các sáng tác của Tăng Nhật Tuệ vì cảm nhận được chiều sâu cảm xúc mà anh gửi gắm. Khi nhận được demo một số ca khúc từ nam nhạc sĩ, Giang Hồng Ngọc đã chọn Em giấu để nghe đầu tiên và lập tức bị cuốn hút bởi giai điệu và ca từ của bài hát này.

Giang Hồng Ngọc tự nhận tâm hồn của cô có phần chín chắn trước tuổi và đối tượng khán giả của cô cũng là những người thích nghe nhạc tình có chiều sâu. Vì thế, cô muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp để đánh dấu sự trở lại của mình trong hành trình âm nhạc, sau loạt ca khúc cover được nhiều người yêu thích.

“Trước nay, những ca khúc tôi thể hiện đều là những bài hát mang đến cho tôi sự đồng cảm nhất định. Nhiều khán giả nói nghe tôi hát như trút hết ruột gan, là bởi vì tôi tìm thấy chính mình trong hoàn cảnh, trong nhân vật của bài hát. Tôi tìm được sự đồng cảm từ những gì mình đã trải qua nên đặt hết tâm trí, rút hết ruột gan ra khi hát. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn hát như thể đây là đêm cuối tôi được hát”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc gửi gắm thông điệp mạnh mẽ khi yêu qua MV Em Giấu

Thông qua ca khúc Em giấu, Giang Hồng Ngọc muốn gửi gắm thông điệp rằng khi yêu cần mạnh mẽ, đừng quá đắm chìm trong cảm xúc để không đau lòng khi không nhận lại được tình yêu.

“Mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau. Bản thân tôi khi yêu là yêu đậm sâu, yêu hết mình, yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu đó. Khi yêu, tôi không đặt lý trí vào, cứ yêu tới đâu hay tới đó, ai nói gì cũng không nghe. Vì thế, khi nghe bài hát này, tôi lập tức nhận thấy mình trong đó.

Em bỏ mặc thế giới nà
Để yêu duy nhất một người
Tựa như đã chết trong mắt mọi người chẳng ai hiểu em
Chỉ cần em biết em đang nghĩ gì
Chỉ cần em biết em đang muốn gì
Tình yêu là thế không nghe – không biết – không ân hận…

Giờ ở độ tuổi này, tôi vẫn yêu nhưng trầm hơn, thấu đáo hơn chứ không nghiêng về cảm xúc nhiều như trước nữa”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Giang Hồng Ngọc cho biết cô hạnh phúc với tổ ấm của mình. Trải qua nhiều thử thách trong thời gian đầu hôn nhân, nữ ca sĩ giờ đây tận hưởng sự bình an trong ngôi nhà rộn rã tiếng cười.

“Thử thách bây giờ của tôi là những lựa chọn mới, con đường mới, buộc tôi phải cố gắng nhiều hơn, ‘cày’ nhiều hơn để có khoảng tích lũy nhằm thực hiện mục tiêu của mình. Sắp tới, tôi cũng muốn thực hiện live concert của riêng mình”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm