Gia đình Tiên Nguyễn diện áo dài, áo bà ba đón Tết Quý Mão 2023

Là con gái của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn nhưng Tiên Nguyễn luôn chọn áo dài truyền thống và áo bà ba để diện vào những ngày Tết

Đầu xuân Quý Mão, gia đình Tiên Nguyễn cùng mặc trang phục truyền thống, ghi lại khoảnh khắc sum vầy. Tiên Nguyễn cùng mẹ là diễn viên Thủy Tiên – và bà ngoại diện áo bà ba, còn bố và em trai cô mặc áo dài gấm may cách điệu từ phom áo ngũ thân.

Tiên Nguyễn cùng mẹ chọn trang phục truyền thống cho Tết

Tiên Nguyễn luôn được nhắc đến là một “tay chơi” hàng hiệu cực chất. Nhưng mỗi dịp Tết, cô luôn chọn diện những trang phục truyền thống như áo dài, áo bà ba và quây quần bên gia đình của mình.

Tết năm nay cũng vậy, Tiên Nguyễn cùng mẹ là doanh nhân Thủy Tiên và người thân quây quần gói bánh tét. Người đẹp thành thạo các thao tác cắt lá, tạo khuôn, gói bánh. Tiên Nguyễn vừa gói bánh, vừa quan sát tay mẹ thoăn thoắt, thực hiện từng bước để cho ra những chiếc bánh xinh xắn.

Tiên Nguyễn là con gái của diễn viên Thủy Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Riêng diễn viên phim Vị đắng tình yêu được khen vẫn giữ được nét tươi trẻ ở tuổi trung niên. Mẹ con Tiên Nguyễn được nhiều người nhận xét trông như hai chị em.

Từ khi 14 tuổi, Tiên Nguyễn đã được mẹ dẫn đến công ty tham gia nhiều cuộc họp nội bộ, buổi thương thảo với đối tác… để tiếp xúc môi trường kinh doanh. Cô gái trẻ thừa nhận cô học được sự bản lĩnh, quyết đoán của mẹ trên thương trường.

Năm nay, cậu con trai út của gia đình – William Hiếu Nguyễn đưa bạn gái đến sum họp cùng gia đình. Anh sinh năm 1999, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại London. Hiện, anh đang làm việc cho tập đoàn của gia đình và giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án thành phố thông minh.

Tiên Nguyễn trân trọng những giây phút quây quần bên gia đình

Không chỉ xinh đẹp rạng rỡ với áo bà ba, hôm mùng Hai, Tiên Nguyễn rủ cả nhà diện áo dài, chụp ảnh trong khuôn viên biệt thự của gia đình. Tiểu thư nổi tiếng luôn trân trọng những giây phút quây quần với gia đình.

Tiên Nguyễn luôn được nhắc đến là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội với cuộc sống sang chảnh cùng phong cách thời trang ấn tượng. Cô có niềm đam mê thời trang cao cấp, thường tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng: Milan, Paris… Tuy vậy, trong ngày Tết, Tiên Nguyễn lại dành cho những giá trị tinh túy truyền thống.

Tiên Nguyễn hiện giữ chức Phó tổng giám đốc phát triển ngành hàng thời trang cao cấp của tập đoàn IPPG. Cô chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường; định hướng xu hướng thời trang; tìm kiếm và đàm phán đưa các thương hiệu nổi tiếng về Việt Nam.

Tháng 12/2022, cô nhận giải thưởng “Influencer of the Year” từ tạp chí thời trang quốc tế Harper’s Bazaar Vietnam. Giải thưởng như một sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của Tiên Nguyễn cho ngành thời trang trong năm vừa qua.

ĐỌC THÊM VỀ TIÊN NGUYỄN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm