Fusion Resort Nha Trang được AsiaSpa Awards vinh danh

Vừa qua, giải thưởng AsiaSpa Awards đã công bố 24 hạng mục giải thưởng cho các khu nghỉ dưỡng. Trong đó, Fusion Resort Nha Trang được vinh danh là Family-Friendly Hotel/Resort of The Year (Khách sạn/Khu nghỉ thân thiện cho gia đình của năm)

Giải thưởng của Fusion Resort Nha Trang là một trong 24 hạng mục được công bố hàng năm của AsiaSpa Awards tại Hồng Kông vừa qua. Đây là một trong những giải thưởng đáng trông đợi và uy tín nhất trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe trong khu vực châu Á.

AsiaSpa Awards được đánh giá bởi 23 chuyên gia trong ngành. Mỗi năm giải thưởng sẽ cẩn thận chọn lọc ra những đại diện tiêu biểu với chất lượng tốt nhất. Giải thưởng nhằm vinh danh các spa, khách sạn, khu nghỉ, học viện, cá nhân và sản phẩm được biết đến không chỉ bởi những thành tựu nổi bật tuân theo chuẩn mực cao nhất của sự sang trọng mà còn nằm ở tầm nhìn đổi mới trong nhận thức về môi trường và chuyên môn.

Fusion Resort Nha Trang nhận giải thưởng tại Hồng Kông

Fusion Resort Nha Trang nhận giải thưởng tại Hồng Kông cuối tháng 11–2015

Fusion Resort Nha Trang là khu nghỉ mới nhất của chuỗi khu nghỉ cao cấp Fusion Resorts mang đến cho du khách sự thư giãn tối đa với ý tưởng spa trọn gói và ăn sáng mọi lúc mọi nơi. Khu nghỉ dưỡng này được xem như một đẳng cấp mới của sự sang trọng đến bờ biển miền Nam Việt Nam, phục vụ nhu cầu khách yêu thích spa và biển.

FRNT_Reception-Bar-1-lr FRNT_Main-Reception-lr

Khu nghỉ riêng tư có 72 phòng suite và biệt thự hồ bơi tiện nghi với không gian thoáng mát nhìn thẳng ra quang cảnh trong xanh thơ mộng của biển trời. Hướng theo ý tưởng spa trọn gói, Fusion Resort Nha Trang mang đến cho khách ít nhất 2 trị liệu spa và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Cùng Bazaar tham quan khu resort có thiết kế độc đáo này nhé!

fushion-resort-nhatrang-reception

 

Fusion-nha-trang-Restaurant

fusion-resort-nhatrang fusion-resort-nhatrang FRNT-Suspended-Bathtub-3-lr

Phòng tắm mở với bồn tắm thiết kế như dạng võng lạ mắt.

fusion-resort-nhatrang-spa-suite

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm