Four Seasons Resort The Nam Hai Hội An hưởng ứng ngày sức khỏe toàn cầu

Hưởng ứng ngày hội sức khoẻ toàn cầu, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An đem đến chuỗi trải nghiệm toàn diện cho lối sống lành mạnh

Four Season Resort The Nam Hai

Four Season Resort The Nam Hai, Hội An

Hưởng ứng Ngày Hội Sức Khoẻ Toàn Cầu vào ngày 11/6/2022, Four Season Resort The Nam Hai, Hội An tổ chức các hoạt động miễn phí cho mọi độ tuổi từ spa đến các trải nghiệm ẩm thực. Đến khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ được tham gia hành trình nâng cao sức khoẻ, trải nghiệm kết nối với thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và hồi phục sự cân bằng

Thư giãn tại Spa: Thanh lọc cơ thể và làm dịu tâm trí

Tái tạo và Thanh lọc: 7h30 – 8h30 tại Khu Vườn Spa

Khởi đầu ngày mới cùng vũ điệu Kaoshikii. Các động tác đa dạng, bài múa giúp cân bằng cảm xúc và cơ thể một cách toàn diện, đồng thời tăng cường sự linh hoạt và hồi phục sức khỏe. Tiếp đến là thiền Chánh Niệm kết hợp nước ép giúp thanh lọc cơ thể.

Bài thể dục buổi sáng kéo dài trong một giờ, giúp bạn khai phóng năng lượng, thanh lọc cơ thể, thiết lập sự tĩnh lặng trong tâm trí một cách tự nhiên.

Four Season Resort The Nam Hai

Thiền Chánh niệm thư giãn tâm trí

Nghỉ ngơi và Thư giãn: 14h30 – 15h30 tại Khuôn viên Thanh tịnh

Tại Four Seasons Resort The Nam Hai, bạn sẽ được trải nghiệm sự thư giãn tuyệt đối cho cơ thể và tâm trí qua bài tập hít thở sâu, kết hợp cùng liệu pháp thiền trong võng lụa. Phương pháp này có tác dụng điều hoà tâm trí, giúp cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu thoải mái trong chiếc võng lụa. Thức dậy giữa không gian nhiệt đới xanh ngát, bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng.

Các lớp yoga và thiền miễn phí được tổ chức hàng ngày tại spa, giúp bạn kết nối sâu sắc với bản thân. Trong không gian thiên nhiên, khu trị liệu Heart of The Earth Spa đem đến những liệu pháp chăm sóc chu đáo, lấy cảm hứng từ lời dạy của vị Thiền sư người Việt nổi tiếng Thích Nhất Hạnh.

Four Season Resort The Nam Hai

Chén hát pha lê dao động ở tần số 432hz

Mỗi liệu pháp đều được kết hợp cùng dao động thanh âm từ chén hát pha lê ở tần số 432hz, được cho là nhịp điệu của trái đất. Phương pháp này giúp thúc đẩy sự cộng hưởng sinh học giữa cơ thể, tâm trí và cảm xúc đến với thiên nhiên.

Thưởng thức ẩm thực thuần chay

Ẩm thực Chánh Niệm: 16h00 – 17h00 tại Cafe Nam Hai

Thưởng thức ẩm thực trong Chánh Niệm là chìa khoá để xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh từ bên trong. Dựa trên thực đơn ‘Toả Sáng Cùng Ẩm Thực’, đội ngũ đầu bếp tổ chức lớp học nấu ăn thuần chay. Từ đó cùng các bạn trẻ chia sẻ đam mê chăm sóc sức khoẻ và trau dồi thói quen ăn uống Chánh Niệm.

Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An

Thực đơn “Tỏa Sáng Cùng Ẩm Thực”

Ngoài ra, lớp học nấu ăn tương tác còn hoan nghênh các bé tham gia để tìm hiểu về rau củ quả, gia vị địa phương, luyện tập kỹ năng nấu món chay, khám phá tầm quan trọng của thưởng thức ẩm thực trong Chánh Niệm. Từng món ăn đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi mới tại vườn của khu nghỉ dưỡng để bạn bổ sung dưỡng chất từ tự nhiên.

Một kỳ nghỉ đầy trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, từ các liệu pháp spa thư giãn đến những bữa ăn dinh dưỡng, kết hợp cùng hoạt động Chánh Niệm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao sức khoẻ tinh thần và thể chất.

Thông tin cho bạn

Four Seasons Resort The Nam Hai kết hợp những giá trị của Nam Hai cùng tinh hoa của Four Seasons để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa, và con người vùng duyên hải miền Trung. Khu nghỉ dưỡng duy trì mối liên kết với vùng đất địa phương thông qua nhiều hoạt động dành cho khách, bao gồm: trường dạy nấu ăn, liệu pháp spa hòa âm theo nhịp điệu Trái đất, hoạt động thể thao biển và các điểm tham quan văn hóa địa phương.

Số điện thoại: +84 235 394 0000

Facebook: www.facebook.com/fourseasonsnamhai

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm