Emma Watson bất ngờ xuất hiện tại show Schiaparelli haute couture

Dù đi dự show haute couture nhưng Emma Watson vẫn ăn mặc rất giản dị

Emma Watson mặc Schiaparelli dự show haute couture Thu Đông 2022 của hãng. Ảnh: MEGA

Emma Watson tương đối kín tiếng khi không làm việc. Nữ diễn viên thường chỉ tham gia các sự kiện liên quan đến lĩnh vực điện ảnh hoặc phi lợi nhuận, từ thiện. Tuy nhiên, hôm Thứ Hai 4/7, Emma Watson bất ngờ có mặt tại Paris để tham dự show diễn Schiaparelli Haute Couture Thu Đông 2022.

Street style tối giản của Emma Watson khi đi dự show haute couture

Tham dự sự kiện của Schiaparelli nên Emma Watson lựa chọn trang phục của hãng để ủng hộ giám đốc sáng tạo Daniel Roseberry. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn biến tấu phục trang haute couture theo phong cách tối giản thường thấy của mình.

Ảnh: MEGA

Xuất hiện trên đường phố Paris, Emma Watson mặc chiếc áo khoác từ BST Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2022, phối cùng áo thun trắng và quần skinny jeans màu xám. Chiếc quần jeans rách có phần bụi bặm tương phản lạ mắt với chiếc áo khoác được may đo chuẩn mực haute couture.

Tuy kiểu quần skinny jeans đang có phần bị soán ngôi bởi quần jeans ống rộng, nhưng Emma Watson chứng tỏ rằng đây là kiểu quần không thể thiếu trong tủ đồ. Với những kiểu áo phom dáng rộng và to bản, như chiếc áo khoác của Schiaparelli, thì một chiếc quần ôm như skinny jeans là dễ nhất để phối đồ.

Đôi bốt Chelsea Dr. Marten mang lại nét tomboy cho Emma Watson, lại giúp cô thoải mái khi đi bộ đến Musée des Arts Décoratifs nơi show Schiaparelli diễn ra.

Emma Stone cũng không trang điểm đậm, chỉ chuốt mascara đậm giúp đôi mắt thêm ấn tượng. Môi tô hồng đào tự nhiên.

Từ trái sang: Rina Sawayama, Hunter Schafer, Emma Watson và Derek Blasberg. Ảnh: Getty Images

Tại front row Schiaparelli, Emma Watson ngồi bên cạnh các diễn viên Hunter Schafer từ show Euphoria, ca sỹ Rina Sawayama, và người bạn thân là nhà báo Derek Blasberg (Emma Watson và Derek Blasberg đã cùng nhau đi dự show từ khách sạn Ritz ở Paris).

Emma Watson ủng hộ Daniel Roseberry, giám đốc sáng tạo Schiaparelli

Được biết Emma Watson đồng ý tham gia show diễn lần này của Schiaparelli do thân thiết với giám đốc sáng tạo Daniel Roseberry. “Kể bạn nghe chuyện cười nhé. Một hôm, tôi vào cửa hàng [Schiaparelli] và bất ngờ khi gặp gỡ Daniel ngay tại đó”, nữ diễn viên chia sẻ cùng WWD.

Sau buổi thử đồ, cả hai đã tâm đầu ý hợp đến mức độ Daniel Roseberry ngay lập tức mời Emma Watson đi dự show diễn ở Paris. Nữ diễn viên ngỏ ý muốn mặc chiếc áo khoác mình đã thấy tại cửa hàng hôm đó. Và vị giám đốc sáng tạo đã đồng ý. “Anh ấy rất bình dị, rất khiêm tốn và nhã nhặn”, Emma Watson giải thích vì sao mình yêu thích nhà thiết kế.

Chiếc áo khoác từ BST Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2022 mà Emma Watson yêu thích. Daniel Roseberry đã cho nữ diễn viên mượn thiết kế này vì hợp nhau ngay từ lần gặp mặt. Ảnh: ImaxTree

Bản thân Emma Watson cũng rất thích hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ. “Tôi luôn luôn theo dõi những nhân vật mới hoặc đang bắt đầu nổi”, cô nói. Và Daniel Roseberry rất hợp với tiêu chí tuyển chọn thời trang của Emma Watson. Anh đến với Schiaparelli năm 2019, do đó vẫn còn là một nhà thiết kế rất mới trong làng thời trang haute couture.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm