Dược mỹ phẩm Hàn Quốc AESTURA chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Dược mỹ phẩm AESTURA ra mắt tại thị trường Việt Nam với loạt mỹ phẩm chăm sóc các vấn đề cho da nhạy cảm và da mụn.

dược mỹ phẩm AESTURA

Sự kiện ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm AESTURA tại Việt Nam với gần 50 khách mời tham dự là bác sĩ da liễu, KOL và truyền thông tại khách sạn Park Hyatt Saigon vào ngày 22/01 vừa qua

Dược mỹ phẩm (cosmeceutical) nói nôm na là sản phẩm mỹ phẩm có tính năng điều trị tựa dược phẩm. Trong số các thương hiệu đi theo hướng phát triển này, AESTURA được xem là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc được tin cậy. Và bây giờ thương hiệu đã chính thức đến Việt Nam.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu dược mỹ phẩm AESTURA

Thương hiệu này đẩy mạnh nghiên cứu khoa học da liễu cho làn da người châu Á. Dựa trên chuyên môn về da bắt đầu từ dược phẩm Pacific Pharma, AESTURA đã tích lũy được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng Hàn Quốc trong một thời gian dài.

Đến nay, thương hiệu có tổng cộng 16 sản phẩm chia làm 4 dòng tiêu biểu gồm A-CICA365, ATOBARRIER365, THERACNE365 và DERMA UV365.

A-CICA365: Giảm kích ứng da với cica và niacinamide

Dược mỹ phẩm AESTURA

Chăm sóc làm dịu da với kích ứng siêu nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, A-CICA365

Dòng A-CICA365 đưa ra giải pháp làm dịu làn da nhạy cảm do bụi bẩn cũng như các kích ứng vi mô trong cuộc sống hàng ngày. Trong một số trường hợp, sản phẩm không chỉ có hiệu quả mạnh trong một khoảng thời gian ngắn mà còn giúp cải thiện cơ bản làn da nhạy cảm nếu được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra thành phần như beta-glucan, phytosterol và madecasside được phát triển đặc biệt để làm dịu da nhạy cảm nhanh chóng.

Serum làm dịu, mờ thâm A-CICA365 là sản phẩm tiêu biểu của dòng A-CICA365. Serum chứa tới 78% thành phần CICA BPM™ Microsome nồng độ cao, mang lại hiệu quả cải thiện nhiệt độ da, kết cấu da và vết đỏ tạm thời chỉ với một lần sử dụng. 2% Niacinamide trong sản phẩm hỗ trợ việc chăm sóc vết tích trên da nếu sử dụng đều đặn trong hơn 2 tuần.

ATOBARRIER365: Dưỡng ẩm mạnh mẽ với Ceramide mật độ cao

Dưỡng ẩm mạnh mẽ với Ceramide mật độ cao, ATOBARRIER365

Dòng sản phẩm đại diện cho AESTURA ra đời vào năm 2008 với mục đích mang lại giải pháp cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da bị suy yếu.

DermaON®, công nghệ cốt lõi của AESTURA được áp dụng cho kem dưỡng ATOBARRIER, đã được cấp bằng sáng chế (số 10-101888, số 10-1527580), tạo ra công thức mô phỏng thành phần cấu tạo làn da người gồm ceramide, cholesterol và axit béo. Thay vì đơn giản là cung cấp thành phần hữu hiệu, sản phẩm được thiết kế để có thể mang lại hiệu quả tốt hơn bằng cách cấu thành sản phẩm tương tự với hình thức tồn tại trên cơ thể con người.

Đặc điểm tiêu biểu của kem dưỡng ATOBARRIER365 là chất kem có chứa ceramide mềm có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi bôi lên da, lớp nền đầu tiên thấm sâu để tạo màng dưỡng ẩm, sau đó lớp DermaON sẽ tạo thành màng chắn, tăng cường khả năng bảo vệ da hiệu quả hơn. Vì đây là sản phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm nên việc ổn định dạng ceramide được tạo ra sau hơn 70 lần lặp lại các thí nghiệm thường kết thúc trong khoảng 1-2 lần để ceramide có thể dễ dàng hòa tan và hấp thụ nhiệt độ cơ thể.

ATOBARRIER là sản phẩm thể hiện rõ nhất sự chân thành của AESTURA. Thương hiệu luôn suy nghĩ trên lập trường của khách hàng có làn da nhạy cảm và nỗ lực cung cấp giải pháp tốt nhất ngay cả khi chỉ tạo ra một sản phẩm. AESTURA đã nhận được giải thưởng chăm sóc dưỡng ẩm trong 4 năm liên tiếp từ 2020 đến nay.

DERMA UV365: Chăm sóc cho làn da stress vì tia UV

Chăm sóc cho làn da stress vì tia UV, DERMA UV365

DERMA UV365 thuộc dòng chăm sóc da Derma, giúp giải quyết các vấn đề về da do stress từ tia UV. Kem chống nắng vật lý DERMA UV365 phù hợp với làn da nhạy cảm. Kem tạo thành một màng mỏng trên da giúp phản xạ tia cực tím ngay lập tức và ngăn chặn chúng hấp thụ vào da. Thành phần “dưỡng ẩm bảo vệ Ceramide TM” cung cấp độ ẩm cho da, giúp tỉ mỉ chống tia cực tím và tăng cường hàng rào bảo vệ da bị tổn thương từ môi trường bên ngoài.

Kết quả thử nghiệm trên người đã xác nhận hiệu quả của sản phẩm, với 71% cải thiện về hàng rào bảo vệ da sau một lần sử dụng, 98% giảm vết đỏ tạm thời và tăng 316% lượng nước trong da ngay sau khi sử dụng. Sản phẩm có thể an tâm sử dụng do đã đạt ba thử nghiệm an toàn: thử nghiệm không gây cay mắt, kích ứng da và kiểm tra non-comedogenic.

THERACNE365: Chăm sóc làn da mụn toàn diện

Dòng sản phẩm dành cho da mụn THERACNE365

THERACNE365 là dòng sản phẩm dành cho những người gặp vấn đề về mụn, chứa đựng công nghệ nghiên cứu da mụn 30 năm của Viện Amore Pacific.

Sản phẩm tiêu biểu của dòng THERACNE365 là Active Serum, tập trung vào việc kiểm soát bã nhờn và loại bỏ tế bào chết trên da – hai nguyên nhân cơ bản gây ra mụn, bằng sự kết hợp giữa ZINC và BHA – hai thành phần điều trị da mụn. Như vậy, dòng THERACNE365 là sản phẩm chứa thành phần hiệu quả được thiết kế phù hợp và cung cấp giải pháp thích hợp cho da mụn.

THÔNG TIN CHO BẠN

Thương hiệu dược mỹ phẩm AESTURA thuộc Amore Pacific – tập đoàn mỹ phẩm sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc như Sulwhasoo, Innisfree, Laneige,…

Tại Việt Nam, AESTURA đã chính thức ra mắt kênh bán hàng chính hãng online tại nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Shopee, và đưa vào bán chính thức tại 17 cửa hàng Beauty Box.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm