Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo: Ai may mắn nhất?

Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo: Màu tím mang lại may mắn cho nhiều chòm sao. Ảnh: Eugene Manning

Trong dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo, hãy cùng khám phá xem chòm sao nào may mắn, hạnh phúc nhất. Những người chưa may mắn hãy cẩn trọng.

Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo: May mắn nhất là Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Mặc dù trăng non ở cung Cự Giải khiến bạn buồn lo nhiều thứ, song nó lại nhắc bạn nên đối xử tốt với chính mình. Đồng thời không cần phải quá đề cao hay ép buộc mình trở thành một người tốt để được người khác khen ngợi.

Tuần này, những ý định tốt sẽ được đền đáp. Những việc làm tốt trước đây cũng gặt hái được kết quả mỹ mãn. Mặc dù bạn cực kỳ bận rộn, đương đầu với áp lực nhưng mọi việc vẫn đâu vào đấy. Bởi vì bạn nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều người. Họ hỗ trợ bạn hết lòng, thực tâm.

Màu sắc may mắn: Tím nhạt
Hoạt động thuận lợi: Tiệc tùng, dạo phố đêm
Quý nhân phù trợ: Cự Giải.
Nhân vật phản diện: Bọ Cạp

Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo: May mắn hạng nhì là Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1)

Vài điều khá sốc xảy ra xung quanh bạn, có thể liên quan đến tiền bạc hoặc sự lừa dối trong các mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, bạn hãy mong đợi nối lại mối quan hệ với những khách hàng “ruột” đã hợp tác tốt trước đây. Đồng thời cũng nên rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình.

Tình bạn và chuyện tình cảm gần gũi sẽ khiến bạn cảm thấy an vui hơn vào thời gian cuối tuần. Còn với những người luôn thích phàn nàn và dùng mọi thủ đoạn để làm tổn thương bạn, đây là cơ hội để bạn “thanh lọc” ngay và luôn, chẳng cần ngần ngại.

Màu sắc may mắn: Tím đậm
Hoạt động thuận lợi: Hội thảo, đi công tác
Quý nhân phù trợ: Song Ngư
Nhân vật phản diện: Thiên Bình
"The South Streets" by photographer Eugene Manning 2

Ảnh: Eugene Manning

Hạng 3: Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 22/11)

Theo dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo, chòm sao Bò Cạp chìm đắm trong niềm hân hoan. Bạn sẽ chuyển bại thành thắng chỉ trong gang tấc. Những sai lầm đã được khắc phục kịp lúc, đem lại kết quả không đến nỗi tệ.

Trong thời gian này, bạn sẽ thay đổi những thói quen xấu của mình một cách tự nhiên mà không cần sự thúc giục của người khác. Bạn cũng cải thiện mối quan hệ của mình với bạn đời, người yêu hoặc gia đình.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Hoạt động thuận lợi: Làm đẹp ở salon, đi đến hiệu sách.
Quý nhân phù trợ: Bảo Bình
Nhân vật phản diện: Bạch Dương

Hạng 4: Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Đầu tuần này, bạn nhận được một số tin tức tốt lành trong công việc. Các báo cáo, đề xuất hoặc ý tưởng sáng tạo với đồng nghiệp trong các cuộc họp đều được hoàn thành một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn để nắm bắt ý kiến của sếp cũng như khách hàng. Họ có thể cảm thấy tình hình hiện tại không ổn định, và bạn lại trong tâm thế hơi nóng vội. Nếu được, hãy dời một số kế hoạch đến giữa tháng. Ngoài ra, bạn nên cùng nhóm bạn thân đi chơi, xem phim hay ăn tối cùng nhau. Cuộc gặp gỡ khơi dậy rất nhiều sáng tạo.

Màu sắc may mắn: Tím
Hoạt động thuận lợi: Những cuộc hẹn hò và gặp gỡ
Quý nhân phù trợ: Thiên Bình
Nhân vật phản diện: Song Ngư
"The South Streets" by photographer Eugene Manning 1

Ảnh: Eugene Manning

Hạng 5: Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè mà bạn quan tâm. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp họ vượt qua những “điểm mù” đang kìm hãm họ. Tuần này, bạn có thể nảy ra ý tưởng bất ngờ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác. Đây là những người có cùng ý tưởng và dự định kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kinh doanh tay trái với bạn đấy.

Chuyện tình cảm đầy hứng khởi vào đầu tuần. Tuy nhiên, sự nhiệt tình dần phai nhạt và không có tiến triển gì thêm.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Hoạt động thuận lợi: Đi mua sắm ở cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại
Quý nhân phù trợ: Sư Tử
Nhân vật phản diện: Song Tử

Hạng 6: Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Theo dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nên dọn dẹp cuộc sống cá nhân và dành nhiều thời gian với người thân, bạn bè. Một phần vì bạn muốn chuộc lại lỗi lầm lớn đã gây ra với người khác. Đồng thời, bạn cũng muốn “thao túng tâm lý” chính mình rằng phải thay đổi một cách triệt để.

Một lưu ý trong thời gian này là bạn cần đề phòng tai bay vạ gió. Người ở xa nhưng drama lại rất gần. Sự bốc đồng không kiểm soát của bạn có thể khơi màu một cuộc tranh cãi, xung đột.

Màu sắc may mắn: Xanh lam
Hoạt động thuận lợi: Chăm sóc da và xem phim
Quý nhân phù trợ: Thiên Bình
Nhân vật phản diện: Song Ngư

Ảnh: Eugene Manning

Hạng 7: Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Tuần này, Thiên Bình nên teamwork thật hăng say. Đồng đội, đối tác hoặc người thân, bạn bè sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xử lý những khủng hoảng. Tuy còn một số thứ vẫn chưa được giải quyết hoặc không có câu trả lời rõ ràng, nhưng bạn cũng đừng mất kiên nhẫn.

Chuyện yêu đương cần có sự dứt khoát từ bạn. Ngay cả khi bạn quay lại với người cũ mà người ấy không muốn ổn định thì tốt hơn hết, bạn nên theo đuổi một mối quan hệ mới. Hãy tránh lãng phí tuổi thanh xuân của mình.

Màu sắc may mắn: Vàng
Hoạt động thuận lợi: Triển lãm và hội họa
Quý nhân phù trợ: Bảo Bình
Nhân vật phản diện: Bò Cạp

Hạng 8: Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Trong giai đoạn này, bạn có dịp giải phóng những cảm xúc khó giải thích đang chất chứa trong lòng. Vào khoảng thứ Năm, tâm trạng của bạn đột nhiên trở nên tươi sáng hơn. Tình hình tài chính ổn định. Tinh thần nhìn chung trở nên tích cực. Tuy nhiên, tuần này bạn phải chịu trách nhiệm với nhiều việc hơn, do đó bạn cần lên kế hoạch tiến độ cũng như mức độ ưu tiên của từng dự án để tránh bị ngộp thở.

Người yêu/đối tác của bạn cũng cần không gian riêng tư. Vì vậy đừng kềm cặp, kiểm soát đối phương quá mức.

Màu sắc may mắn: Xanh hoàng gia
Hoạt động thuận lợi: Nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa
Quý nhân phù trợ: Song Ngư
Nhân vật phản diện: Bạch Dương

Hạng 9: Nhân Mã  – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Bạn sẽ có động lực cao khi đi làm vào đầu tuần, cũng như có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp dưới. Vấn đề giao tiếp diễn ra trôi chảy, suôn sẻ. Tuy nhiên, do khối lượng công việc nặng nề nên sếp hoặc khách hàng của bạn sẽ để mắt tới tiến độ sau ngày thứ Tư. Để tránh bị xét nét, bạn nên chủ động báo cáo tiến độ hoặc yêu cầu hỗ trợ càng sớm càng tốt trong trường hợp quá tải. Tuần này xác định là bạn phải tăng ca hoặc đem việc về nhà.

Màu sắc may mắn: Tím
Hoạt động thuận lợi: Ngắm mặt trời mọc, tập thể dục
Quý nhân phù trợ: Bạch Dương
Nhân vật phản diện: Sư Tử

Ảnh: Eugene Manning

Hạng 10: Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Theo dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có thể vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái, tạm buông bỏ những ồn ào thời gian qua. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên sắp xếp lại phương hướng và trọng tâm cho sự nghiệp tương lai của mình. Đồng thời sử dụng những lợi thế của bản thân để tìm một người xứng đáng để yêu/cưới.

Cảnh báo với những Cự Giải đang có trục trặc trong mối quan hệ xã hội, tình bạn, tình yêu. Bạn có thể phải nói lời chia tay với ai đó trong nỗi ấm ức, bực dọc. Cuối tuần sẽ có những khoản chi lớn do có hẹn, đi du lịch hay đi chơi. Hãy chuẩn bị ngân sách cho phù hợp.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Hoạt động thuận lợi: Đi giao dịch ngân hàng, đi du lịch
Quý nhân phù trợ: Song Ngư
Nhân vật phản diện: Xử Nữ

Hạng 11: Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật sẽ mở rộng tầm nhìn và thiết lập nhiều mối quan hệ mới cho Kim Ngưu. Tại đây, bạn tìm thấy những đối tác tiềm năng cho công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên, những thay đổi tiềm tàng trong tuần này có thể làm chệch hướng kế hoạch của bạn. Hậu quả của nó cũng khôn lường. Khi trút những lời bất bình lên người thân hoặc bạn bè, Kim Ngưu hãy cẩn thận. Đừng gửi nhầm người hoặc gửi thông tin sai lệch. Nếu không, căng thẳng sẽ leo thang đến mức khó giải quyết.

Màu sắc may mắn: Tím oải hương
Hoạt động thuận lợi: Hangout với bạn bè, xem hòa nhạc
Quý nhân phù trợ: Song Ngư
Nhân vật phản diện: Cự Giải

Ảnh: Eugene Manning

Dự đoán tuần 8/7 – 14/7 cho 12 cung hoàng đạo: Kém may mắn nhất là Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tận hưởng sự lãng mạn đẹp đẽ hoặc khoảng thời gian yên bình dành cho cha mẹ và con cái. Mặc dù có thể xảy ra một số cuộc cãi vã nhỏ nhưng hầu hết chúng sẽ giải quyết nhanh chóng, miễn sao là bạn không đem việc gì hay ai đó ra làm trò đùa. Nếu không, bạn sẽ khiến mọi thứ càng thêm rối tung. Mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng rạn nứt.

Về mặt công việc, mọi sự trong tuần này ổn định. Những ý tưởng mới được ghi nhận. Đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau ăn ý.

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt
Hoạt động thuận lợi: Sân chơi ngoài trời, chạy bộ công viên
Quý nhân phù trợ: Bọ Cạp
Nhân vật phản diện: Sư Tử

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm