Đồng hồ Rolex, món quà tặng sang trọng vượt thời gian

Là lựa chọn hàng đầu danh sách quà tặng, Rolex gợi ý cho bạn những chiếc đồng hồ không chỉ sang trọng mà còn mang ý nghĩa sâu sắc

Rolex đã khẳng định vị thế hàng đầu thế giới của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ với những sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, kỹ thuật tinh xảo và độ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, Rolex đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng.

Việc chọn một chiếc đồng hồ Rolex cho quà tặng không chỉ là tặng đi một món đồ xa xỉ, mà còn là sự chú trọng đến giá trị và ý nghĩa mà chiếc đồng hồ này mang lại, bởi Rolex không chỉ đại diện cho sự thành công và tinh thần kiên định, mà còn có thể là biểu tượng cho tình cảm mà bạn muốn trao gửi.

Quà tặng cho phái nam

1. Sự Công Nhận Lâu Dài

Oyster Perpetual Datejust 41 có chất liệu bằng thép Oystersteel và vàng Everose với mặt số đá phiến mô-típ họa tiết gấp nếp và dây đeo Oyster. Mang đến vẻ đương thời vĩnh cửu, Oyster Perpetual Datejust 41 là hình tượng đồng hồ cổ điển nguyên mẫu, một chiếc đồng hồ hoàn hảo để kỷ niệm thành tựu trọn đời.

2. Kỳ Quan Thế Giới

Oyster Perpetual Sky-Dweller có chất liệu bằng vàng Everose 18 ct với mặt số xanh lục lam và dây đeo Oyster. Là người bạn đồng hành tao nhã và đáng tin cậy cho những người du hành khắp thế giới, Oyster Perpetual Sky-Dweller giúp đơn giản hóa cuộc sống cho chủ nhân, kết hợp công nghệ tinh tế với cách xem thời gian dễ dàng trên hai múi giờ một cách trực quan, đồng thời cũng là món đồ bạn muốn ngắm nhìn mãi.

3. Hấp Dẫn Đầy Ma Lực

Oyster Perpetual Yacht-Master 42 có chất liệu bằng titanium RLX với mặt số đen tuyền và dây đeo Oyster. Với tính năng đặc biệt nhẹ và bền chắc, Oyster Perpetual Yacht-Master 42 bằng titanium RLX mang đến hiệu suất vượt trội cho những ai say mê sự tự do, sẵn sàng đáp lại tiếng gọi của biển khơi bất cứ lúc nào.

4. Tầm Nhìn Sâu Sắc

Perpetual 1908 có chất liệu bằng vàng kim 18 ct với mặt số trắng tinh khiết và dây da cá sấu. Là phiên bản đầu tiên được ra mắt, Perpetual 1908 đã tái hiện phong cách chế tạo đồng hồ truyền thống thấm nhuần cảm quan thẩm mỹ và nghệ thuật chế tạo đồng hồ đặc trưng không thể phủ nhận của Rolex.

Quà tặng cho phái nữ

1. Sức Sống Rạng Ngời

Oyster Perpetual 31 có chất liệu bằng thép Oystersteel với mặt số màu xanh turquoise, họa tiết Celebration tươi vui và dây đeo Oyster. Nổi tiếng với phong cách đa dụng, Oyster Perpetual 31 gói gọn sự biểu đạt thuần khiết nhất của khái niệm Oyster, khơi dậy sức sống tiềm ẩn trong cuộc sống của chủ nhân thông qua màu sắc rực rỡ trên mặt số lộng lẫy.

2. Hành Trình Can Đảm

Oyster Perpetual Explorer 36 có chất liệu bằng thép Oystersteel và vàng kim với mặt số màu đen cùng các chữ số 3, 6 và 9 đặc trưng kèm dây đeo Oyster. Với sự kết hợp màu nhiệm giữa hình dáng và chức năng, Oyster Perpetual Explorer 36 là hiện thân hoàn hảo của tinh thần phiêu lưu và sự bền bỉ đằng sau mọi kỳ tích, soi rọi cả những cung đường ít người đặt chân đến.

3. Vẻ Đẹp Lung Linh

Oyster Perpetual Day-Date 36 có chất liệu bằng vàng trắng 18 ct với mặt số turquoise nạm kim cương, vành nạm kim cương và dây đeo President. Mang đến hình ảnh của vẻ đẹp hoàn hảo, Oyster Perpetual Day-Date 36 như một bản giao hưởng lấp lánh làm say đắm người đeo và bất cứ ai ngắm nhìn.

4. Tráng Lệ Đoan Trang

Oyster Perpetual Lady-Datejust có chất liệu bằng vàng kim 18 ct với mặt số nạm kim cương và dây deo President nạm kim cương. Kể từ khi ra mắt vào năm 1945, Oyster Perpetual Lady-Datejust đã trở thành biểu tượng của sự quyến rũ, phong cách và hiệu suất kỹ thuật đầy tinh tế, chiếc đồng hồ hoàn hảo cho cổ tay thanh lịch và mảnh mai.

>>> ĐỌC TIẾP: NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ MỚI NHẤT CỦA ROLEX NĂM 2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm