Richard Mille ra mắt đồng hồ lặn bằng titanium đón chào sự trở lại của giải đua thuyền buồm

Giải đua lần thứ 11 này sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 23/4 với sự bảo trợ của nhà vô địch thế giới lặn tự do Arnaud Jerald. Đây cũng là dịp Richard Mille ra mắt mẫu đồng hồ RM 032 Voiles de Saint Barth tuyệt đỉnh

Đã hai năm rồi cuộc đua thuyền buồm Les Voiles de Saint Barth Richard Mille mới trở lại. Năm nay, cuộc đua lần thứ 11 sẽ diễn ra vào 17/4. Ngày đặc biệt này đánh dấu sự bắt đầu của hành trình 6 ngày ở vùng biển Caribe.

Với sự bảo trợ đặc biệt từ nhà vô địch lặn tự do Arnaud Jerald và Chủ tịch Hiệp hội du thuyền Maxi quốc tế (IMA) Benoît de Froidmont, cuộc đua năm 2022 cũng đại diện cho vòng thứ 3 của Caribbean Maxi Challenge, một cuộc thị vùng Caribe dành cho tất cả những chiếc thuyền Maxis lớn hơn 60 feet (khoảng hơn 18m).

Và người chiến thắng chung cuộc – ở hạng mục Maxi – sẽ giành được một chiếc đồng hồ lặn RM 028 bằng titanium.

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_01

Poster chính của giải đua Les Voiles de Saint Barth Richard Mille

Một trong những giải đua thuyền được mong đợi nhất, với gương mặt bảo trợ là kỷ lục gia thế giới Arnaud Jerald

Với chỉ vài ngày trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, các nhà tổ chức đã chuẩn bị cho một đội hình đặt biệt. 700 thủy thủ của 71 đội đua đã đăng kí tham gia cuộc đua với những chiếc Maxis, Super Maxis, Multihulls, Spinnakers và Melges 24s, sẵn sàng cạnh tranh cho một vị trí trên bục huy chương.

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_04

Arnaud Jerald chính là kỉ lục gia thế giới với 4 lần và đương kim vô địch giải tự do thế giới

Là thành viên tạo nên cuộc đua thuyền này năm 2010 và là đối tác quan trọng kể từ năm 2019, Richard Mille một lần nữa sẽ góp mặt tại sự kiện năm nay, đồng hành cùng với đối tác của thương hiệu là vận động viên lặn tự do Arnaud Jerald.

Kỉ lục gia thế giới với 4 lần và đương kim vô địch giải tự do thế giới vô cùng tự hào khi có cơ hội tham gia cuộc thi đấu danh tiếng này:

“Tính kỉ luật của chúng tôi cũng đồng nghĩa với hiệu suất, sự khiêm tốn, đoàn kết và vượt qua bản thân, và tôi rất vinh dự khi trở thành người bảo trợ cho cuộc thi Les Voiles de Saint Barth Richard Mille năm nay.

Tôi đã đi thuyền khi còn trẻ và tôi luôn yêu cảm giác đó, vì vậy tôi rất mong đây là cơ hội để tiếp thu những giá trị sâu sắc và trò chuyện với những người đam mê thực sự. Cả đi thuyền và lặn tự do đều là những môn thể thao mà kinh nghiệm được đánh giá cao, vì vậy tôi kỳ vọng sẽ học hỏi được nhiều điều từ sự kiện này.”

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_05

Arnaud Jerald trong chiến dịch quảng bá Les Voiles de Saint Barth Richard Mille. Trên tay anh đeo chiếc đồng hồ đặc biệt của cuộc đua.

Arnaud sẽ đồng hành cùng với Benoît de Froidmont, Chủ tịch của IMA, tổ chức đã tạo ra cuộc thi Caribbean Maxi Challenge. Luc Poupon và François Tolède, ban tổ chức của Les Voiles de Saint Barth Richard Mille, rất vui mừng và vinh dự được tham gia cuộc thi mới này:

“Được IMA lựa chọn là một phần của Caribbean Maxi Challenge mang lại cho chúng tôi sự công nhận tuyệt vời cả về sự chuyên nghiệp của tổ chức chúng tôi trên biển và chất lượng sự kiện của chúng tôi trên đất liền”.

Cũng dịp này, Richard Mille ra mắt mẫu đồng hồ RM 032 Voiles de Saint Barth bằng titanium

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_02

Phiên bản cuộc đua thứ 11 này cũng mang đến cơ hội hoàn hảo để thương hiệu giới thiệu chiếc đồng hồ RM 032 Voiles de Saint Barth mới của mình, một sáng tạo kỹ thuật cao có thể chịu được áp suất 30 atm (300 mét) theo tiêu chuẩn ISO 6425 dành cho đồng hồ lặn. Đây cũng chính là người bạn đồng hành của Arnaud Jerald với phiên bản từ Titanium.

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_08

RM 032 Voiles de Saint Barth mang dấu ấn của Les Voiles de Saint Barth Richard Mille ở mặt sau

Được sản xuất giới hạn chỉ 120 chiếc, mẫu đồng hồ mới này là sự kết hợp của hai tông màu xanh Caribe và Quartz TPT® trắng. Yêu cầu về khả năng chống nước và độ bền tối ưu đã dẫn đến việc tích hợp hoàn toàn các yếu tố này vào một lớp giữa của bộ vỏ Titanium cấp độ 5. Ngược lại, phần tai đồng hồ và mặt lưng từ Carbon TPT® lại được kết hợp cùng các nút bấm từ Titanium cấp độ 5, dùng để vận hành tính năng chronograph và khóa vòng bezel xoay – một cấu trúc phức tạp mang dấu ấn của Les Voiles de Saint Barth Richard Mille ở mặt sau.

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_03

Mẫu đồng hồ này có hai tông màu xanh Caribe và Quartz TPT® trắng, khả năng chống nước và độ bền tối ưu

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_07

RM 032 Voiles de Saint Barth giới hạn chỉ 120 chiếc trên toàn cầu

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Richard Mille Việt Nam
Sofitel Legend Metropole
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

Harper's Bazaar_Richard Mille gương mặt Arnaud Jerald_06

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm