DOLCE & GABBANA XUÂN HÈ 2020 ĐƯA NGƯỜI XEM VÀO RỪNG RẬM SICILY

Với rất nhiều họa tiết da thú, họa tiết nhiệt đới, và các loại phụ kiện maximalism đúng phong cách Dolce & Gabbana

Previous Next

Không hẹn mà cùng ý tưởng, các nhà mốt Ý cùng chọn mô-típ safari cho mùa Xuân Hè 2020. Versace xây dựng bộ sưu tập xoay quanh chiếc đầm in họa tiết cọ nhiệt đới mà Jennifer Lopez đã mặc lên thảm đỏ Grammy 2000. Marni thì mang cả biển hoa nhiệt đới trừu tượng lên sàn diễn. Còn Dolce & Gabbana thì biến khuôn viên thành một khu vườn safari rậm rạp.

“Chính xác là khu rừng Sicily.” Gabbana nhấn mạnh.

Đi du lịch safari kiểu Dolce & Gabbana

Chúng ta thường nghĩ rằng đi du lịch safari như một kiểu du lịch “bụi bặm”: vào rừng nguyên sinh; ngắm động vật hoang dã; hưởng thụ cảm giác trở về với tự nhiên nguyên bản. Đúng. Nhưng đối với Dolce & Gabbana, cho dù là đi du lịch safari thì cũng phải ăn mặc à-la-mode, thời thượng và hào nhoáng.

Những cô gái safari của Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020. Ảnh: Reuters / Alessandro Garofalo

>>> Xem thêm: CÁCH PHỐI ĐỒ ĐI DU LỊCH THEO PHONG CÁCH SAFARI VỚI MASSIMO DUTTI

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020 bắt đầu với các loại suit safari, màu beige và kem nhã nhặn. Sau đó là những mảng họa tiết da thú, họa tiết rừng rậm, trên váy áo và khăn lụa. Xen lẫn là những bộ đồ mang hơi hướm resort, để ta nằm ườn nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi.

Sắc xanh của rừng rậm và họa tiết safari được Dolce & Gabbana biến thành những điểm nhấn phù hoa trong mùa Xuân Hè 2020. Ảnh: Armando Grillo / Gorunway.com 

Tất nhiên không thể quên những chiếc túi xách Dolce & Gabbana. Theo sát trào lưu túi xách nhỏ tí hon, các phiên bản mini đa sắc liên tục xuất hiện trên sàn diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020. Ở đây đó một vài mẫu sử dụng cọ raffia, mây đan. Chất liệu thô ráp đối lập tuyệt đẹp với những mảng da cá sấu và da rắn mượt mà, ngoại lai.

Những chiếc túi đan kết hợp da trong show diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020

Những chiếc túi đan kết hợp da trong show diễn Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020. Ảnh: Armando Grillo / Gorunway.com.

Chất liệu cọ raffia đặc biệt được hai nhà thiết kế ưu ái trong mùa Xuân Hè 2020. Hai ông đã thậm chí làm nên những chiếc váy được đan kết từ chất liệu này. Phải nói rằng cọ raffia vô cùng nổi bật khi kết hợp với da thuộc.

Những chiếc đầm đan kết trong Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020.

Những chiếc đầm đan kết trong Dolce & Gabbana Xuân Hè 2020. Ảnh: Ảnh: Armando Grillo / Gorunway.com.

>>> Xem thêm: NGẮM TRỌN BỘ SƯU TẬP DOLCE & GABBANA ALTA MODA 2019

Ảnh: Armando Grillo / Gorunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm