Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021: Ông hoàng xứ Sorrento

Nhân cơ hội trình diễn show thời trang, Dolce & Gabbana kêu gọi ủng hộ quỹ từ thiện nghiên cứu chống virút cúm corona

Previous Next

Dolce & Gabbana giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam mùa Xuân Hè 2021 như một phần của tuần lễ thời trang Milan phiên bản số hóa. Tuy nhiên, thay vì chỉ trình làng BST qua video, thì Dolce & Gabbana đã quyết định sẽ diễn show thời trang thực tế, song song với việc phát sóng livestream qua các kênh mạng xã hội của mình.

Show diễn thời trang và từ thiện

Xã hội Ý đã dần ổn định trở lại. Vì vậy, việc được phép tổ chức show diễn thời trang thực tế là hoàn toàn có thể, nếu các thương hiệu chấp hành nguyên tắc giúp hạn chế lây nhiễm virút corona: tổ chức show diễn ngoài trời, để các khách mời và người mẫu tránh xa nhau 2 mét…

Nhưng Dolce & Gabbana cũng nhân cơ hội này để quảng bá cho chiến dịch từ thiện của hãng. Hiện tại, Dolce & Gabbana đang quyên góp kinh phí cho trường đại học Humanitas, qua quỹ Fondazione Humanitas per la Ricerca, để nghiên cứu virút cúm corona. Còn gì tốt hơn một show diễn thời trang để gây quỹ?

Thương hiệu Ý đã ngay lập tức thiết lập sàn catwalk trong khuôn viên trường đại học Humanitas tại Milan. Hãng sẽ trích doanh số từ các sản phẩm trong BST Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021 để đóng góp cho quỹ từ thiện. Đồng thời, các nhà hảo tâm có thể đóng góp tiề mặt trực tiếp cho quỹ. Cho mỗi 1000 Euro đóng góp, Dolce & Gabbana cũng sẽ tăng ngân sách quyên góp từ phía mình y hệt.

Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021 tôn vinh bờ biển Ý

Show diễn này không vì tôn vinh khía cạnh từ thiện mà buông lơi phần thời trang. Sân khấu ngoài trời đơn giản, tôn vinh các trang phục. Ban nhạc Il Volo trổ tài hát live các bản opera nổi tiếng của Ý thật du dương, làm nền cho người mẫu.

Kết show Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021

Cảm hứng của BST Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021 đến từ những ngày nghỉ dưỡng bên bờ biển Địa Trung Hải ở thành phố Sorrento. Đây là một thành phố biển nhỏ ở Naples, miền Nam Ý. Tại đây, sắc xanh ngự trị. Màu xanh thẳm của biển; xanh thiên thanh của trời; navy của những con tàu chuẩn bị ra khơi. Đối lập với các sắc xanh là màu trắng. Tông trắng càng thêm tinh khôi khi đặt bên màu xanh.

>>> Xem thêm: CÁC NGHỆ NHÂN DOLCE & GABBANA CHỈ BẠN CÁCH MAY ĐỒ, ĐAN LÁT QUA VIDEO

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm