Dolce & Gabbana Alta Moda Thu-Đông 2018: Thăng hoa cảm hứng hội hoạ Phục hưng

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những thiết kế đầy mơ mộng trong BST Dolce & Gabbana Alta Moda được trình diễn tại quần thể cung điện Palazzo Litta vào ngày 9/12 vừa qua

Previous Next

Hơn 200 thiết kế thuộc bộ sưu tập Dolce & Gabbana Alta Moda ra mắt giới mộ điệu tại quần thể cung điện và nhà hát Palazzo Litta, Milan, ngày 9–12–2019. Đây là các thiết kế dạ tiệc sáng tạo độc bản dành cho cả nam và nữ. Alta Moda Thu Đông 2018 của Dolce & Gabbana như một bảo tàng tranh thời Phục Hưng. Mỗi tác phẩm hội hoạ được tái hiện bằng những mũi kim, đường chỉ tỉ mỉ, tinh xảo.  Bộ sưu tập này đánh dấu sự trở lại của Dolce & Gabbana sau những tai tiếng tại Trung Quốc gần đây.

Như những BST Alta Moda trước đây của thương hiệu Dolce & Gabbana, mỗi thiết kế đều tuyệt mỹ. Kỹ năng chế tác thượng thừa của các nghệ nhân xuyên suốt Dolce & Gabbana Alta Moda. Những bức tranh của các danh hoạ nước Ý như Leonardo da Vinci, Ghirlandaio, Titian, Giorgione… lần lượt xuất hiện. Những mẫu váy dạ hội đính kết tinh xảo. Bảng màu nhã nhặn với xanh hoàng gia, nude, tím oải hương, vàng ánh kim… Bộ sưu tập tạo nên bữa tiệc thị giác mãn nhãn. Người xem không ngừng bị lôi cuốn, như thể lạc bước vào khu vườn thần thoại.

Dolce & Gabbana Alta Moda hinh anh 1

Các người mẫu với lối trang điểm nhẹ nhàng trình diễn trong BST Dolce & Gabbana Alta Moda Thu Đông 2018

Dolce & Gabbana Alta Moda Thu-Đông 2018 hình ảnh 2

Các thiết kế trong BST đều mang cảm hứng hội hoạ của nghệ thuật Phục Hưng từ thế kỷ XV – XVII

>> Xem thêm: Mãn nhãn BST Alta Moda 2018 từ thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana

Các thiết kế suit nam giới cũng ứng dụng kỹ thuật thêu đính đá quý và pha lê. Các chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho trang phục. Không lộng lẫy như trang phục nữ, song áo khoác và vest bằng gấm vân chìm vẫn là những sáng tạo độc đáo. Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Alta Moda lần này vẫn thấm đẫm tinh thần của thương hiệu Dolce & Gabbana. Đặc biệt, những phụ kiện như thể tái bản các tác phẩm hội hoạ danh giá làm tăng tinh thần nghệ thuật cho sưu tập.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm