Đổi mới không gian sống với dịch vụ thiết kế nội thất của UMA

Ngày 31–10 này, nội thất UMA sẽ ra mắt dịch vụ "Thiết kế nội thất" tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP. HCM. Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 7–11 tại 36 Cát Linh.

Dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu tạo dựng không gian sống ấm cúng của mỗi người. Hiện nay, một không gian sống lý tưởng không chỉ dừng lại ở mức đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cuộc sống mà còn đòi hỏi về chất lượng, cảm xúc và sự thể hiện phong cách cá nhân.

Tham gia chương trình truyến hình thực tế “Ở Nhà Với Ông Tám” với mong muốn truyền tải thật nhiều kiến thức trang trí nội thất đến các gia đình Việt, nội thất UMA một lần nữa thông qua dịch vụ “Thiết kế nội thất” đến gần hơn với mục tiêu hiện thực hóa các ý tưởng về không gian sống mơ ước của khách hàng.

Tại buổi ra mắt, bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ mới, khách hàng còn được tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia thiết kế nội thất của UMA cũng như trải nghiệm mô hình 3D về không gian sống lý tưởng của mình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bộ sưu tập nội thất mới nhất của UMA dành cho năm 2016 với những thiết kế hiện đại và độc đáo là phần không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích sự đối mới và sáng tạo đột phá.

Một số điểm chính trong chương trình:

– Giới thiệu dịch vụ Thiết Kế Nội Thất UMA
+ Những bước thay đổi diện mạo ngôi nhà bạn một cách dễ dàng
+ Cách sử dụng dịch vụ Thiết Kế Nội Thất của UMA
+ Tự tay thực hiện một số thủ thuật để mang lại dấu ấn cá nhân cho ngôi nhà của bạn.

– Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí
+ Chỉ cần mang đến sơ đồ mặt bằng căn phòng mà bạn muốn tân trang, thay đổi để nhận ngay một bản thiết kế 3D sau một tuần.
+ Thảo luận, trao đổi với các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi về những sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất cho tổ ấm của bạn và xem chúng được mô phỏng qua mô hình 3D.
+ Tham quan siêu thị nội thất với sự trợ giúp lựa chọn sản phẩm từ các chuyên gia

– Giới thiệu bộ sưu tập nội thất mới nhất của UMA năm 2016
– Tham gia một bữa tiệc nhỏ ngay tại siêu thị và nhận ngay nhiều phần quà xinh xắn.

Thời gian: 10:00 – 13:00 hoặc 14:00 – 17:00

Harper’s Bazaar

Xem thêm