Doanh nhân Chu Hồng Anh làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2023

Thương hiệu CHU GALLERY và doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đồng hành cùng cuộc thi National costume cho Miss Universe VietNam 2023, làm nhà tài trợ và trưởng ban giám khảo, để mang những nét độc đáo, giá trị Việt, tinh hoa và tài năng Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Doanh nhân Chu Hồng Anh làm giám khảo cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc – National Costume tại Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Vietnam 2023

Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Vietnam xác nhận thông tin rằng Nhà tài trợ và Trưởng ban giám khảo cuộc thi Thiết kế Trang phục Dân tộc – National Costume cho Miss Universe Vietnam 2023 chính là nhà thiết kế kiêm nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh.

Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh thấm nhuần tinh hoa của hai nền văn hóa Á – Âu

Chị Chu Thị Hồng Anh là cái tên rất nổi tiếng trong ngành truyền thông Việt Nam trong gần 30 năm nay. Người phụ nữ này được ưu ái với danh xưng “Nữ tướng truyền thông” khi trở thành Chủ tịch của các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo đa quốc gia từ khi còn rất trẻ. Sau khi đã thành danh ở địa hạt truyền thông, chị tiếp tục xây dựng thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Chu Gallery.

Doanh nhân Chu Hồng Anh làm giám khảo cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc – National Costume tại Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Vietnam 2023

Gặp gỡ người phụ nữ này, ai cũng bị ấn tượng bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh và tinh tế toát ra từ con người chị. Chị Chu Thị Hồng Anh kể rằng, chị quan tâm đến việc giữ gìn những giá trị đạo đức và văn hóa Á Đông chuẩn mực, lịch lãm của cha mẹ là những trí thức Nho học đất Bắc. Kết hợp với trí thức Tây học, chị gây ấn tượng với bất kỳ ai từ lần đầu gặp mặt.

Ngoài tài kinh doanh, chị Chu Thị Hồng Anh còn có thiên khiếu hội họa, có đôi tai thẩm âm trời cho, lại sống trong môi trường những văn nghệ sĩ tài hoa. Tất cả những điều này làm nên nền tảng văn hóa giao thoa Đông – Tây vững chắc để chị bắt đầu quay trở lại với tình yêu dành cho vải vóc và thiết kế, sau khi đã nổi danh trên thương trường.

Tìm được điểm chung với Miss Universe Vietnam thông qua mong muốn kết nối di sản văn hóa với nghệ thuật đương đại

Doanh nhân Chu Hồng Anh làm giám khảo cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc – National Costume tại Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Vietnam 2023

Với định hướng “Quiet Luxury” – “Sự sang trọng khiêm nhường”, Chu Gallery kết hợp phom dáng phóng khoáng gợi nhắc đến chính cá tính đam mê sự tự do của chị Chu Thị Hồng Anh, cùng sự quyến rũ và kín đáo Á Đông. Các thiết kế như đưa ra một tuyên ngôn giải phóng phái nữ khỏi khuôn phép gò bó, nhưng không làm mất đi thuần phong mỹ tục.

Cũng vì định hướng này, Chu Gallery muốn trở thành một thương hiệu thời trang làm mạch nối giữa di sản văn hóa với nghệ thuật đương đại. Đó là lý do mà thương hiệu Chu Gallery và doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đồng hành cùng cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc tại Miss Universe Vietnam 2023. Thông qua mối quan hệ hợp tác, chị hy vọng mang những nét đẹp bản địa, giá trị Việt, tinh hoa và tài năng Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới. 

>>> XEM THÊM: DOANH NHÂN CHU HỒNG ANH HÓA KỴ SĨ QUÝ TỘC KHI DIỆN THIẾT KẾ CHU GALLERY

Trong chỉ một năm, Chu Gallery đã chinh phục giới mộ điệu với 6 bộ sưu tập đẳng cấp

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong đầm “Gấm hoa”

Đúng với danh xưng “nữ tướng” của mình, khi ra mắt thương hiệu thời trang riêng, chị Chu Thị Hồng Anh cũng hoạt động như vũ bão và liên tiếp gây ấn tượng với thị trường.

Chỉ mới khai trương thương hiệu Chu Gallery từ cuối năm 2022, nhưng từ đó đến nay chị đã ra mắt 6 bộ sưu tập đẳng cấp cho người phụ nữ tiến bộ, thanh lịch, do chính chị tự tay thiết kế. Các bộ sưu tập gồm: Quiet luxury 2023, Dân chơi Sài Gòn, Sắc hương đồng nội, Sắc màu phố núi, Gấm hoa, Yêu nhau ngày hè, Thu Đông 2023.

Các thiết kế luôn kết hợp giữa cái Tây và Ta, ví dụ phom dáng bohemian cùng chất liệu gấm hoa truyền thống, chất liệu denim cùng những đường thêu thổ cẩm…

BST “Hương sắc đồng nội” kết hợp vải denim và thêu thổ cẩm

Những fashionista, các nhà thẩm định nghệ thuật, chuyên gia thời trang đều nhận định Chu Gallery của NTK Chu Thị Hồng Anh đã thành công trong việc ứng dụng văn hoá truyền thống trong thiết kế đương đại. Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm thời trang mà nó còn thể hiện đúng tinh thần của phương Đông huyền bí, của nghệ thuật thời trang trong thời đại mới.

Trang Phạm hóa “Dân chơi Sài Gòn”

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI

Cuộc thi thiết kế National Costume của Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Vietnam 2023 vừa khép lại vòng Khởi động với chủ đề “Việt Nam trong tôi là…”

Sau hơn 2 tuần mở cổng dự thi, BTC Miss Universe Vietnam sẽ cùng chị Chu Thị Hồng Anh và Chu Gallery lựa chọn những tác phẩm phù hợp để tiến vào Vòng 2. Các bài dự thi được lựa chọn đảm bảo yêu cầu cũng như tiêu chí của cuộc thi, thể hiện sự đa dạng văn hóa, lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu với quê hương, đất nước.

Khán giả theo dõi chương trình có thể bình chọn cho các thiết kế yêu thích của mình trong Vòng 2 sắp diễn ra.

>>> THAM KHẢO NHỮNG BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG TỪ THƯƠNG HIỆU CHU GALLERY

 

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm