Đoán nội dung bài nhạc mới của Lisa BLACKPINK

Dựa trên những tấm ảnh cũng như đoạn nhạc teaser từ TikTok của Lisa, fan hâm mộ đoán rằng cô sẽ vào vai một ngôi sao nhạc rock trong tác phẩm âm nhạc mới

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Fan hâm mộ bắt gặp Lisa ở Koh Samui, Thái Lan, đúng như kế hoạch quay phim bộ phim White Lotus mùa 3 đã được thông báo từ trước. Thế nhưng nữ thần tượng không vì vậy mà buông lơi âm nhạc. Trên kênh TikTok vừa mở, Lisa đã hé lộ thông tin rằng mình đang chuẩn bị ra mắt nhạc mới, khiến hội fan hâm mộ Lilies của nữ rapper BLACKPINK vô cùng hưng phấn.

@lalalalisa_m🤘♬ TEASER – LISA

Trong clip teaser dài 14 giây, Lisa chụp ảnh trên nền bãi biển với một hình ảnh rất rock. Cô mặc áo thun baby tee trắng, chân váy mini xỏ khăn quàng lụa Louis Vuitton làm dây nịt, cùng bốt cao đến gối của Christian Louboutin. Trên tay cô cầm chiếc túi mini của Diesel và tay làm biểu tượng chào kiểu Rock ‘n’ Roll.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Ở khúc cuối, cô thầm thì rất nhẹ, “Baby I’m a rock star”. Fan hâm mộ cho rằng đây chính là tên bài nhạc mới của Lisa. Nếu tạo hình của Lisa mang chất rock, nhưng beat nhạc lại theo chất synth bass kiểu EDM, từ đó có thể đoán rằng lời nhạc mới của nữ rapper BLACKPINK sẽ nói về vị thế như một rock star của cô.

@lalalalisa_m⭐️💫♬ COMING SOON – LISA

Trong một video khác, Lisa dùng cùng chiếc túi xách Diesel đính đầy đinh tán, ton-sur-ton với chiếc quần Rockstud của Valentino. Fan hâm mộ chưa rõ liệu hai video đánh dấu việc Lisa sẽ có hai ca khúc khác nhau, hay đây là hai đoạn nhạc khác nhau của chung một ca khúc. Tất nhiên, họ càng vui nếu dự án của Lisa là một album dài hơi thay vì chỉ một ca khúc lẻ.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Dự án âm nhạc mới của Lisa ra mắt ba năm sau khi nữ rapper BLACKPINK tung hai đĩa đơn solo LalisaMoney. Bài hát Money đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới là ca khúc Kpop đầu tiên của một nghệ sĩ solo đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify. Trong các năm 2021 và 2023, nữ thần tượng gốc Thái cũng đã có những màn hợp tác âm nhạc khác, nhưng cô không đóng vai trò chủ chốt trong những dự án này. Vì lẽ đó, fan hâm mộ vẫn chờ đến ngày Lisa có dự án solo tiếp nối của cá nhân cô.

Đặc biệt, các dự án âm nhạc mới của Lisa sẽ được ra mắt thông qua công ty riêng của cô, LLOUD, kết hợp cùng nhà phân phối âm nhạc RCA Records của Sony Music. Điều này cho phép Lisa nắm quyền sở hữu bản quyền các tác phẩm mới của mình.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Tuy nhiên, chưa rõ liệu dự án âm nhạc mới của Lisa có còn được liệt kê là Kpop hay không, bởi vốn dĩ cô là người Thái và khả năng cao sẽ ra mắt ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các anti-fan của Lisa cho rằng nữ rapper BLACKPINK nên tự gọi bản thân là nghệ sỹ US-UK vào thời điểm này chứ không nên dùng cái mác Kpop nữa, tránh làm mất tính chất văn hóa của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm