NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đi chơi bằng trực thăng

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và bé Nhím lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác đi trực thăng trong nước, ngắm toàn cảnh thành phố, Hồ Tràm từ trên cao

NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đi chơi bằng trực thăng

Gần đây, mô hình di chuyển bằng trực thăng bắt đầu manh nha phát triển tại Việt Nam. Hình thức này thường dành cho giới thượng lưu, vì chi phí trải nghiệm rất đắt đỏ. Mới đây, gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường đã được trải nghiệm di chuyển bằng trực thăng khi đến Hồ Tràm chơi.

Đây cũng là lần đầu tiên, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận (CEO SIXDO) và bé Nhím được đi trực thăng trong nước. Trước đó, trong những chuyến du lịch nước ngoài, doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đã từng đi trực thăng ngắm các thành phố. Nay, họ bất ngờ khi mô hình này có mặt tại Việt Nam.

Ngắm Tp. HCM và Hồ Tràm từ trên cao

NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đi chơi bằng trực thăng

Trực thăng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, đến Hồ Tràm trong vòng 20 phút; thay cho việc di chuyển bằng ô tô trên dưới 2 tiếng trước đây.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Trải nghiệm di chuyển bằng trực thăng này khó thể quên được. Lần đầu tiên tôi được ngắm nhìn TPHCM trên cao, quá tuyệt vời. Khung cảnh Hồ Tràm cũng đẹp như tranh vẽ với một bên là biển xanh; một bên là rừng bạt ngàn. Đó là những hình ảnh mà khi di chuyển bằng ô tô khó thể nào cảm nhận được”, anh nói.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ anh sở hữu một căn biệt thự ven biển tại khu Hồ Tràm. Việc di chuyển bằng trực thăng giúp NTK lần đầu được nhìn tổng quan dự án, cũng như tài sản anh đang sở hữu. Những căn biệt thự ven biển này đều được xây dựng hoành tráng, diện tích lớn. Tuy nhiên, NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối tiết lộ giá trị của căn biệt thự này.

Trong chuyến đi, NTK vẫn diện trang phục màu đen yêu thích, mang phong cách năng động. Anh đeo túi Chanel, mắt kính to bản của Louis Vuitton. Bé Nhím cũng được diện trang phục đồng điệu sắc đen với bố. Doanh nhân Huy Cận diện vest theo phong cách lịch thiệp, sang trọng.

Gia đình Đỗ Mạnh Cường trải nghiệm các dịch vụ sang trọng

Doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “Sự phát triển của hình thức di chuyển mới này giúp mọi người có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên với cảm giác thoải mái, riêng tư hơn. Trong suốt chuyến đi, Nhím rất hào hứng, liên tục quan sát xung quanh. Nhím đặt nhiều câu hỏi cho tôi và bố Cường. Nhìn con năng động, được khám phá những điều mới mẻ, chúng tôi rất hạnh phúc.

Trải nghiệm này thực sự đáng giá, và hy vọng sẽ ngày càng có nhiều người được tiếp cận. Điều đó cũng đồng nghĩa là khi kinh tế phát triển, nhiều người có đời sống sung túc, thịnh vượng hơn. Tôi tin đó là ước mơ mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn”.

Sau khi đến Hồ Tràm, gia đình NTK họ Đỗ tiếp tục di chuyển trên các loại siêu xe với giá đắt đỏ. Bé Nhím rất thích thú với các loại xe, nên càng vui vẻ, hào hứng trong chuyến đi. Cả gia đình được ngắm biển Hồ Tràm khi di chuyển trên du thuyền. NTK Đỗ Mạnh Cường đã từng có nhiều dịp đi du thuyền. Nhưng tại Hồ Tràm anh ấn tượng với sự thanh bình của biển cả cùng cảnh vật đẹp mắt xung quanh, giúp chuyến đi càng thêm thoải mái.

“Một ngày được trải nghiệm hết những dịch vụ sang trọng thực sự để lại trong chúng tôi quá nhiều ấn tượng. Nhìn sự phát triển của đất nước trong những năm qua; cũng như sự hồi sinh sau dịch bệnh lại càng thấy hạnh phúc vô cùng. Chúng ta đang có quá nhiều hy vọng để bước tiếp đến tương lai để có một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn”, doanh nhân Huy Cận nói thêm.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm