Châu Kiệt Luân từng nổi tiếng như cồn với phim “Bí mật không thể nói”. Liệu D.O (EXO) có thành công với bản remake Hàn?

Mỹ nam của EXO sẽ trở lại trong bộ phim nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Liệu bản remake sẽ thành công dưới bàn tay của ekip Hàn và idol lấn sân diễn xuất D.O?

Một cảnh phim Bí mật không thể nói (2007) khiến fan hâm mộ phim ảnh thổn thức. Liệu phiên bản Hàn Quốc của Bí mật không thể nói có thể làm chao đảo trái tim thiếu nữ tương tự?

Năm đó, các thiếu nữ xứ Đài đều đem lòng mến mộ một chàng trai. Các thanh niên đồng lứa lúc bấy giờ không hiểu rõ nội tình, bèn hỏi: Rút cuộc thì điều các bạn gái mê mẩn đấy là gì? Các nữ sinh trả lời: Bí mật không thể nói! Bí mật không thể nói đó, thật ra không phải là bí mật to lớn nào cả! Mà thực chất là bộ phim mà Châu Kiệt Luân diễn chính. Cũng đồng thời là thanh xuân của biết bao thiếu nữ năm nào.

Một vài bí mật có thể nói về bộ phim hit của Châu Kiệt Luân

Bí mật không thể nói là bộ phim đầu tay của Châu Kiệt Luân. Phim ra mắt năm 2007, kể về mối tình thanh xuân vườn trường vượt thời gian. Thành công của bộ phim đến từ yếu tố kỳ ảo, lãng mạn và nhạc phim tuyệt vời do chính Thiên vương xứ Đài đảm nhận.

Bộ phim đã nhận được 6 đề cử tại Giải Kim Mã lần thứ 44. Phim chiến thắng ở các hạng mục: Phim Đài Loan xuất sắc nhất của năm; Nhạc phim xuất sắc nhất với ca khúc Bí mật không thể nói; Kỹ xảo hình ảnh xuất sắc nhất năm 2007.

Bí mật không thể nói được công chiếu lần đầu tiên ở Hàn Quốc năm 2008. Và nhanh chóng thu về thành công ngoài mong đợi. Hai năm sau đó, bộ phim được tái công chiếu và tiếp tục được đón nhận từ lượng fan hùng hậu của Châu Kiệt Luân.

Năm 2010, từng có thông tin sản xuất Bí mật không thể nói 2 dạng 3D. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện tình vượt thời gian; nhưng là một mối tình hiện tại và tương lai. Nhưng có vẻ như vì lịch trình bận rộn mà dự án này đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy!

Những gì chúng ta biết về bản remake Hàn của Bí mật không thể nói

D.O đảm nhận vai chính trong Bí mật không thể nói bản Hàn

Ngay từ khi có thông tin về bản remake của Hàn, các fan đã đứng ngồi không yên. Được biết, người đảm nhận vai nam chính mà Châu Kiệt Luân diễn trong bản gốc sẽ là D.O của EXO.

Xuất thân là idol, nhưng D.O lại có lối diễn xuất khá thú vị. Anh cũng được đánh giá cao trong các tác phẩm từng tham gia như:  Hello Monster, 100 days my Prince, Be positive, …

Bí mật không thể nói bản Hàn sẽ là dự án comeback của D.O sau khi xuất ngũ. Phim dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

>>> Xem thêm: JAY CHOU VÀ BÀ XÃ HANNAH QUINLIVAN BIẾN TIỆC SINH NHẬT THÀNH SÀN DIỄN THỜI TRANG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm