DIỄN VIÊN HÀ HƯƠNG CỦA PHIM “PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI” MẶC ĐẸP NHẤT THẢM ĐỎ NGÀY 2 VIFW THU ĐÔNG 2019

Nữ diễn viên Hà Hương ở độ tuổi 37 trông vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Cô đoạt giải Best Dressded từ Harper's Bazaar Việt Nam tại VIFW Thu đông 2019 đêm 30/10 vừa qua

Ở độ tuổi 37, nhan sắc Hà Hương dường như ngày càng trẻ hóa so với thời đóng phim Phía trước là bầu trời năm 2001

Tại ngày thứ 2 của VIFW Thu đông 2019, Harper’s Bazaar Việt Nam trao giải Best Dressed cho một quý ông và một quý bà. Người phụ nữ xinh đẹp đoạt cúp lần này là diễn viên Hà Hương – nàng Nguyệt “khéo ăn khéo nói” trong bộ phim truyền hình đình đám những năm 2000 Phía trước là bầu trời.

“Tôi rất bất ngờ khi nhận giải thưởng Best Dressed từ Harper’s Bazaar. Hôm nay, Hà Hương đến đây để ủng hộ cho NTK Thảo Nguyễn và các bé người mẫu nhí. Thật hạnh phúc khi mang về phần thưởng quý giá này.”

– Diễn viên Hà Hương

Diễn viên Hà Hương trong mẫu đầm của nhà thiết kế Thảo Nguyễn

Hà Hương cho biết cô đang mặc thiết kế của Thảo Nguyễn. Chiếc đầm màu kem này khiến cô yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần cổ yếm giúp tăng vẻ nữ tính và khoe được bờ vai thon của nữ diễn viên. Dọc từ cổ áo xuống thân là những bông hoa nhỏ được đính kết tạo điểm nhấn.

Không chỉ được biết đến với vai trò là diễn viên, Hà Hương còn là một giáo viên dạy múa cho các em nhỏ. Chính vì thế khi nhìn thấy những bệnh nhi ung thư hồn nhiên, ngây thơ bước đi trên sàn catwalk trong show của 2 NTK Ivan Trần và Thảo Nguyễn, cô đã không kìm được nước mắt. Cô hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội cho các em được trải nghiệm và vui chơi hết mình như lần này tại VIFW Thu đông 2019.

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm