Diện đồ đôi với áo dài thời thượng như Kỳ Duyên, Minh Triệu

Áp dụng phong cách phối đồ cặp đôi như Kỳ Duyên và Minh Triệu, bạn hoàn toàn có thể diện áo dài quanh năm, thậm chí là cho Valentine sắp tới

Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo dài theo phong cách phối đồ cặp đôi khi đi chơi Hà Nội. Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Có rất nhiều phương pháp để làm mới cách diện áo dài. Ai dám nói cứ mặc áo dài là bị đóng khung trong một kiểu, nhỉ? Với quốc phục duyên dáng của Việt Nam, 365 ngày quanh năm đều phù hợp để diện xuống phố chứ không chỉ riêng trong những ngày Tết cổ truyền. Vậy, làm sao để diện áo dài một cách thời thượng, không bị đóng khung trong không khí ngày Tết? Bạn hãy tham khảo ý tưởng diện áo dài của Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Xuống phố năm nay, Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn áo dài cách tân mang gam màu trắng, đen từ thương hiệu CHATS by C.Dam. Đây là một local brand chuyên kết hợp những nét chấm phá từ văn hóa Việt cùng xu hướng thời trang Tây Âu, tạo nên những sản phẩm luôn phảng phất nét đẹp Việt lại phù hợp để mặc hàng ngày. CHATS by C.Dam là một trong những local brand trẻ sử dụng nền tảng áo dài để tạo ra những trang phục trendy.

Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Thiết kế cả hai lựa chọn có tay và vạt xẻ tựa áo dài truyền thống, nhưng lại làm từ chất liệu dệt kim (jersey knit) thường được thấy trong thời trang thể thao. Chi tiết vạt áo xéo, xẻ cut out một bên vai tăng tính thời thượng cho trang phục.

Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã chọn cách diện đồ đôi ý nhị. Đó là mặc cùng một mẫu áo dài nhưng ở hai gam màu khác nhau. Bên cạnh đó là phối hợp với những phụ kiện “giống mà khác” để matchy-matchy vừa đủ và không quá sến súa. Có thể thấy bạn không nhất thiết phải mặc đồ giống hệt nhau để chứng tỏ mình là một cặp ăn ý.

Minh Triệu chọn phối cùng túi xách Louis Vuitton Vanity Monogram. Trong khi đó, Kỳ Duyên đeo túi Louis Vuitton Side Trunk lấy cảm hứng từ chiếc rương trứ danh của thương hiệu Pháp. Cả hai đều được làm từ chất liệu canvas in hoa văn độc quyền của thương hiệu Pháp, do đó có độ matchy matchy nhất định dù không cùng kiểu dáng.

Minh Triệu dùng túi Louis Vuitton Vanity, một trong những kiểu túi hot nhất mùa xuân năm trước. Ảnh: Instagram @_minhtrieu_

Trong khi đó Side Trunk mà Kỳ Duyên chọn lại là thiết kế mới đang được Louis Vuitton hết mực ưu ái lăng-xê. Ảnh: Instagram @kyduyen1311

Những phụ kiện khác cũng được lựa chọn “có đôi có cặp” nhưng vẫn toát lên cá tính riêng của người mặc.

Ví dụ, Minh Triệu mang guốc đính pha lê. Phần quai bản to cùng đầu mũi vuông vắn toát lên cảm giác mạnh mẽ. Còn Kỳ Duyên chọn giày cao gót Mach & Mach điệu đà hơn với nơ và đầu mũi nhọn. Chất pha lê tạo nên cảm giác diện đồ đôi cho cả hai.

Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Hay ở phần kính mát phối kèm, Kỳ Duyên chọn kính tròng oval và Minh Triệu chọn mẫu tròng vuông vắn, dù cả hai đều là kính râm đen gọng nhựa bản dày.

Ảnh: Instagram @_minhtrieu_ @kyduyen1311

Tất nhiên, nếu bạn không mặc áo dài thì vẫn có thể áp dụng những mẹo phối đồ cặp đôi thời thượng và tinh tế như Kỳ Duyên và Minh Triệu. Cách phối đồ cặp đôi này hoàn toàn có thể áp dụng cho những người yêu nhau, cho mẹ con, chị em, thậm chí là bạn thân. Hãy mau chóng ghi sổ tay để lên kế hoạch diện đẹp cùng nhau cho Valentine sắp tới.

NHỮNG Ý TƯỞNG DIỆN ĐỒ ĐÔI KHÁC:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm