Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner truyền cảm hứng tỏa sáng đến sinh viên Việt Nam

Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner cùng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã đến với các bạn sinh viên ở khắp mọi miền của Tổ quốc

Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner cùng các thành viên BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Sau sự kiện họp báo công bố thông tin chính thức của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Ban tổ chức cuộc thi cùng Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner bắt đầu hành trình tuyển sinh. Họ đã đến với các bạn sinh viên ở khắp mọi miền của Tổ quốc. Từ Đại học Nam Cần Thơ; Đại học Tây Đô; đến trường Cao đẳng Lào Cai; Đại học Văn Hoá Hà Nội, Destiny Wagner gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện của chính mình với những người trẻ Việt. Đi cùng cô trong chương trình còn có NTK – Thạc sĩ Lê Sĩ Hoàng, trưởng Ban giám khảo; đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – thành viên Ban giám khảo cuộc thi; Anh Tùng Leo – thành viên BTC.

Destiny Wagner tạo ấn tượng bởi sự thân thiện, gần gũi và hoà đồng

Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner được chào đón nồng nhiệt ở những nơi cô xuất hiện  

Sự xuất hiện của Destiny Wagner nhận được sự chào đón nhiệt tình của các bạn sinh viên khắp nơi trên cả nước. Ở bất cứ nơi nào đoàn công tác đến, cô đều nhận được những lời khen ngợi về sự thân thiện; gần gũi; hoà đồng hết mình với mọi người. Những câu chuyện mà Destiny Wagner chia sẻ đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những bạn sinh viên; đặc biệt là các bạn sinh viên nữ.

Trong “Hành trình ước mơ toả sáng”, Destiny Wagner đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên. Đặc biệt là có các bạn sinh viên dân tộc thiểu số như dân tộc Tày; Nùng; Thái, Khơ mú; Ráy;… Cô bày tỏ sự thích thú trước sự tự tin cũng như bản sắc văn hoá dân tộc của các bạn nữ sinh cô gặp. Cô cũng không ngần ngại thể hiện điệu nhảy truyền thống của đất nước Belize và kêu gọi các bạn sinh viên có mặt tại sự kiện cùng nhảy với mình.

Destiny Wagner truyền cảm hứng cho các sinh viên nữ bằng câu chuyện của chính mình

Destiny Wagner tại Đại học Nam Cần Thơ

Trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên về lý do khiến cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner cho biết “Mục tiêu lớn nhất để tôi quyết định tham gia đấu trường nhan sắc là vì tôi muốn tiếng nói của những đứa trẻ ở Belize được lắng nghe và công nhận.

Khi đến với cuộc thi Miss Earth, tôi không quan trọng là mình sẽ thi gì; làm gì cho mình. Tôi tham gia vì muốn đại diện cho quê hương để giới thiệu Belize ra bên ngoài thế giới. Tôi hạnh phúc khi trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, tôi được là chính mình chứ không phải thể hiện là một con người nào khác. Đó là một điều rất quan trọng. Ở những cuộc thi như vậy, bạn phải thể hiện cá tính; phẩm chất của mình trước ban giám khảo để họ có thể nhìn thấy sức sống ở trong bạn. Các bạn hãy tự tin và bước ra ngoài kia. Tôi tin là các bạn cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định”.

Cùng anh Tùng Leo – thành viên BTC và các bạn sinh viên Đại học Nam Cần Thơ

Destiny Wagner cũng chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ con người có hai mốc quan trọng nhất. Đó là khi sinh ra và khi tìm được lý do mà mình được sinh ra. Tôi có niềm đam mê, tự hào về đất nước mình; trách nhiệm, sứ mệnh mà tôi mong muốn là làm đẹp cho đất nước mình. Đất nước Belize của tôi nhỏ bé không có nhiều người biết đến. Vì vậy tôi sẽ làm tốt nhất để quảng bá cho đất nước mình. Việc tôi đăng quang Miss Earth đã mở ra rất nhiều cánh cửa; nhiều cơ hội để tôi có thể đi nhiều đất nước khác; mang đến những năng lượng tích cực cho mọi người”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: luôn mong muốn những người phụ nữ chủ động trong cuộc sống, tự quyết định cuộc đời mình

Destiny Wagner cùng các thành viên BGK và các bạn sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội chụp hình kỷ niệm

Cùng đồng hành trong “Hành trình ước mơ toả sáng”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, những bộ phim của anh thường thành công với nhân vật chính là phụ nữ. Vì anh luôn mong muốn những người phụ nữ trong phim của mình luôn chủ động trong cuộc sống; có ý thức để quyết định cuộc đời mình. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mong muốn các bạn nữ sinh viên hãy mạnh dạn bước qua vùng an toàn để cho mình một cơ hội.

NTK – Thạc sỹ Lê Sĩ Hoàng: không nên quá băn khoăn về chỉ số cơ thể, chúng tôi chấm điểm cao ở thông điệp các bạn mang tới

Là người nắm vai trò Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Thạc sĩ – NTK Lê Sĩ Hoàng cũng đưa ra những lời khuyên chân thành để các bạn nữ sinh tự tin hơn nếu còn băn khoăn trước lựa chọn đến với một cuộc thi: “Các bạn không nên quá băn khoăn về chỉ số cơ thể. Tất nhiên nó cũng cần nằm trong một quy chuẩn nhất định như các cuộc thi hoa hậu khác ở Việt Nam và trên Thế giới. Nhưng ở độ tuổi thiếu nữ thanh xuân thì các bạn đã có một vẻ đẹp tự nhiên rồi.

Chúng tôi đặc biệt chấm điểm cao ở những câu chuyện mà các bạn mang đến cuộc thi. Đó là một hành trình mà ở đó là những câu chuyện nhỏ nhất về tình cảm gia đình; về những giá trị bạn gìn giữ để bảo vệ gia đình mình thế nào; làm sao để có cuộc sống tiến bộ hơn, tốt hơn để hòa nhập với xã hội sau này… nó chính là một trọng trách để các bạn vừa có sự văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc của mình”.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức đã bắt đầu chính thức nhận hồ sơ dự thi.

Thí sinh đến từ Trường cao đẳng Lào Cai

Các nữ sinh nhận giấy đăng ký cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 

Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/3j6pBpX

Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/3w4jMOz

Đơn đăng ký dự thi: https://bit.ly/3wGmcGs

Email: hhcdtvn@novaentertainment.com.vn

Hotline: ???? ?? ?? ??

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm