3 mẫu dép sandal Onitsuka Tiger cho người mê phong cách streetwear

Các thiết kế dép sandal mùa hè mang vẻ trẻ trung, phóng khoáng này nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger

Thiết kế năng động, màu sắc trẻ trung của những đôi dép sandals hè DENTIGRE STRAP nhà Onitsuka Tiger

Ba mẫu dép sandal mùa Xuân hè 2021 từ Onitsuka Tiger

Cho mùa hè sôi động đang đến gần, Onitsuka Tiger đã kịp cho ra mắt dòng sản phẩm trẻ trung: Những đôi dép sandals kế thừa tinh hoa của thương hiệu Nhật Bản. Chúng là những thiết kế biến tấu từ những đôi giày thể thao truyền thống của thương hiệu. Kế thừa kỹ thuật chế tác công nghệ cao, đi đôi với thiết kế mới lạ và thoải mái cho mùa hè.

DENTIGRE™ STRAP

DENTIGRE™ STRAP là mẫu dép sandals mới toanh thuộc dòng DENTIGRE™. Dòng giày thể thao này được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ sưu tập Thu Đông 2020.

Mẫu dép sandal DENTIGRE™ STRAP có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng phần đế chắc chắn, đem lại sự thoải mái cho người mang. Logo Onitsuka Tiger được thiết kế nổi bật ở phần quai đeo. Thiết kế khóa dán cùng các vòng lặp không chỉ giúp bạn dễ dàng mang vào và tháo ra, mà còn có thể điều chỉnh phù hợp với dáng chân của mình.

Dòng DENTIGRE™ STRAP có ba gam màu: trắng, đen, và kiểu phối vàng-đỏ pop art.

Dép sandal OHBORI™ STRAP và SLIDER

Bên cạnh đôi OHBORI™ EX đã được trình làng trong bộ sưu tập năm ngoái, Onitsuka Tiger lần này còn bổ sung thêm hai mẫu sandals mới mẻ: OHBORI™ STRAP và OHBORI™ SLIDER.

Mẫu OHBORI™ STRAP có thiết kế quai đeo và phần đệm êm ái, tạo nên sự linh hoạt cho người mang. Logo Onitsuka Tiger nổi bật trên quai dép, với gam màu tương phản so với quai đeo.

Phần đệm phía trên mang màu sắc đặc trưng của những kẻ sọc truyền thống của Onitsuka Tiger. Đó là combo màu xanh-đỏ hay vàng-đen từng xuất hiện trong dòng giày thể thao Mexico 66 của thương hiệu.

Dòng dép sandal OHBORI™ STRAP của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021 có 3 màu: trắng, vàng và đen. Đây đều là những tông màu dễ phối đồ cho mùa hè.

Còn mẫu OHBORI™ SLIDER có phần đế suông. Người mang có thể điều chỉnh độ ôm chân bằng các quai đeo. Đây là bộ đôi có thiết kế linh hoạt, tạo nét ấn tượng, thanh lịch và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Dòng dép sandal OHBORI™ SLIDER của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021 có 3 màu: Xám bạc, đen, và nâu camel. Phần mu được bảo vệ với một lớp lót có in logo Onitsuka Tiger ở đường biên.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bộ ba dép DENTIGRE™ STRAP, OHBORI™ STRAP, và OHBORI™ SLIDER hiện đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam. Các mẫu dép sandal cho mùa hè từ Onitsuka Tiger có giá bán từ 2,399,000 VND đến 3,699,000 VND.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác của Onitsuka Tiger trên Fanpage chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc trên Instagram @OnitsukaTigerVN.

>>> Xem thêm: ONITSUKA TIGER CÁCH TÂN ĐÔI GIÀY ACROMOUNT ĐẬM TINH THẦN THẬP NIÊN 1970

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm