Denis Đặng kỳ vọng Việt hóa show “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”

Denis sẽ “Việt hóa” chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với những câu chuyện mang dấu ấn văn hóa và tính biểu tượng của Việt nam.

Denis Đặng đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Denis Đặng đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Một trong những show truyền hình thực tế được trông đợi nhất trong năm 2023 chắc chắn phải kể đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phiên bản Việt Nam được mua bản quyền từ show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đình đám của thị trường Trung Quốc. Bên cạnh dàn “chị đẹp” được dần hé lộ, liên tục gây bất ngờ thì sự xuất hiện của Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng trong vai trò cố vấn cũng là một chi tiết bảo chứng cho chất lượng của chương trình.

Denis Đặng

Là một trong những giám đốc sáng tạo nổi danh nhất của Việt Nam, với những dự án được cả khán giả quốc tế chú ý, Denis Đặng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình.

Denis Đặng giữ vai trò cố vấn tại show truyền hình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

Tuy đây cũng không phải là lần đầu tiên Denis Đặng tham dự mọt dự án dưới vai trò là giám đốc sáng tạo, nhưng anh vẫn cảm thấy một chút hồi hộp khi được cộng tác cùng các anh chị gạo cội. Denis Đặng cảm thấy niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng trong lòng mình luôn là một động lực lớn thôi thúc anh tạo ra thật nhiều những dấu ấn mới lạ và độc đáo tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ngoài ra, Denis Đặng cũng cảm thấy màu sắc của chương trình cũng cực kỳ phù hợp với cá tính sáng tạo của anh và đội ngũ sáng tạo của mình là team Visiolab. Vì vậy sau khi nhận được lời mời, Denis Đặng đã không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ và đã đồng ý tham gia chương trình.

“Denis luôn có một quan niệm trong công việc, đó là sự tận tâm và cống hiến. Vì vậy, dù dưới bất cứ vai trò gì, Denis cũng sẽ luôn cố gắng để trở thành 1 người bạn, 1 người em đồng hành xuyên suốt cùng với các chị đẹp, mang đến cho chị đẹp những trải nghiệm thú vị và cảm giác ấm áp như một gia đình”.

cố vấn show truyền hình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

Nói về vị trí mới, Denis Đặng khẳng định:

“Denis rất mong chờ được nhìn thấy trong chương trình là những phút giây thăng hoa thông qua các phần trình diễn, khả năng kiểm soát sân khấu, không chỉ là vocal, không chỉ là vũ đạo, mà là sự tổng hòa, những cảm xúc đằng sau các tiết mục đến từ 30 chị đẹp vô cùng tài năng của chương trình. Denis nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại các chương trình truyền hình Việt Nam.”

Denis Đặng cùng VisioLab đang ngày đêm sáng tạo và đưa ra các concept, những câu chuyện thật sự độc đáo và phù hợp với hình ảnh của các “chị đẹp” tại chương trình năm nay. Anh cùng các cộng sự đang nỗ lực hết mình để đem đến những buổi trình diễn đẹp mắt và cực kỳ công phu đến từ cả âm thanh và hình ảnh với 30 nét độc đáo trong tạo hình và tính cách.

Với vai trò là người đưa ra định hướng về concept cho chương trình, Denis Đặng hi vọng có thể giúp cho các chị đẹp hiểu được tốt nhất tinh thần của các tiết mục cũng như phần nào sẽ “truyền cảm hứng” đến các chị:

“Với vai trò Giám đốc sáng tạo, Denis không bao giờ gò bó mình trong 1 cái khuôn rập sẵn mà Denis luôn mong muốn được có cơ hội “cảm” nhiều hơn, lắng nghe và nhìn câu chuyện với nhiều lăng kính. Vì vậy khi dàn dựng các tiết mục, Denis cũng mong muốn đồng hành và khai thác thêm câu chuyện của các chị đẹp, từ đó hỗ trợ các chị tái hiện lại 1 phần câu chuyện của chính mình và truyền tải nó thật sâu sắc và chân thật tới cho khán giả. Đối với Denis, cảm xúc cũng là nét màu sắc nghệ thuật độc đáo, mới lạ và hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”.

"Đạo diễn triệu view" giữ vai trò quan trọng tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Denis Đặng cho biết anh có theo dõi bản Trung và vô cùng ấn tượng với quy mô cũng như màu sắc của các tiết mục mà các “tỷ tỷ” xứ Trung mang lại. Ban đầu, Denis Đặng cũng cảm thấy hơi áp lực một chút, tuy nhiên, Denis tin rằng mình và cộng sự có thể đem đến cho chương trình sự đồng nhất nhất trong concept mà vẫn sẽ mang màu sắc mới lạ về mặt trình diễn, câu chuyện và cảm xúc.

Denis Đặng “úp mở” thông tin khiến người hâm mộ và cả khán giả đại chúng càng thêm tò mò:

“Bật mí 1 chút, Denis cũng sẽ ‘Việt hóa’ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với những câu chuyện mang dấu ấn văn hóa và tính biểu tượng của Việt nam. Đây cũng là định hướng mà Denis và VisioLab từ lâu đã mong muốn có cơ hội để hiện thực hóa trong những dự án để đưa hình ảnh Việt Nam trở nên gần gũi hơn với bạn bè Quốc tế.

Riêng với chương trình, Denis cũng tham vọng đây sẽ là một trong những điểm mấu chốt thu hút khán giả, là điểm nhấn mang dấu ấn riêng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 so với rất nhiều TV show đi trước, không phải chỉ với bản Trung. Các bạn độc giả hãy cùng với Denis khám phá những những bật mí của Denis qua từng đêm công diễn nhé!”

>> Xem thêm: GIANG HỒNG NGỌC: “VẪN HOẠT ĐỘNG NĂNG NỔ, KHÔNG MẤT TÍCH NHƯ LỜI ĐỒN”

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm