Đen trở lại với teaser MV không nhạc, cảnh chèo thuyền trên cát gây tò mò

Chia sẻ về ca khúc mới sau một thời gian dài, Đen gửi thông điệp: "Hãy dành cho nhau những niềm thân ái để đời sống này bớt nhọc nhằn, thêm niềm vui"

Trở lại đường đua âm nhạc đầy sôi động, Đen đã chính thức tung teaser sản phẩm âm nhạc mới mang tên FRIENDSHIP. Teaser gây bất ngờ bởi Đen không hé lộ về âm nhạc, nhưng phần ý tưởng hình ảnh đã đủ khiến khán giả tò mò bởi hình ảnh chèo thuyền miệt mài. Mọi người đồn đoán sản phẩm này sẽ là bước ngoặt mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của nam rapper.

Đen tung teaser MV FRIENDSHIP, miệt mài chèo thuyền nhưng hóa ra là…

Mở đầu teaser với không gian âm thanh sóng biển cuộn trào, Đen xuất hiện với tạo hình giản dị, bụi bặm thường thấy. Ống kính dần đưa ra xa, khung cảnh hiện rõ gây bất ngờ cho người xem khi thay vì chèo thuyền trên mặt biển, Đen lại miệt mài chèo thuyền trên… bãi cát mênh mông. Chưa rõ dụng ý của MV FRIENDSHIP là gì, nhưng hình ảnh mà Đen mang đến trong teaser đã hứa hẹn về sản phẩm độc đáo tiếp theo của nam nghệ sĩ.

Trước đây, Đen cũng không thiếu những lần tung Teaser MV hay cả một MV được quay hình theo cách không giống ai. Với MV Hai Triệu Năm quay hình dưới nước, MV Một Triệu Like ở trong rừng và có cả MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! được ghi hình trên trời, Đen đã sở hữu cho mình hàng loạt sản phẩm đơn giản mà vẫn độc đáo, gây bất ngờ cho khán giả. Sự đơn giản trong những MV tìm về thiên nhiên đã trở thành nét đặc trưng của riêng Đen. Hình ảnh nam rapper “chìm trong biển nước” ở Hai Triệu Năm từng gây bão một thời vì ý tưởng có một không hai.

Trước khi tung teaser MV FRIENDSHIP, Đen đã gây sốt với 2 tấm hình đăng tải trên mạng xã hội có cùng dòng chia sẻ “Have a good day” (chúc ngày tốt lành). Tấm hình đầu tiên là mũi chiếc thuyền gỗ có bình thuỷ tinh đựng nước đặt bên trên, và sau đó là hình ảnh đôi chân bị dây thừng quấn trên cát. Động thái “nhá hàng” của Đen lập tức nhận được sự chú ý từ khán giả với hàng trăm nghìn lượt tương tác và hàng chục nghìn bình luận sôi nổi.

Ca khúc ca ngợi tình bạn đẹp trong hoạt động nghệ thuật của Đen Vâu


Chọn tựa đề ca khúc mới là FRIENDSHIP mang ý nghĩa Tình Bạn, Đen chia sẻ:

“Trong hành trình âm nhạc của mình, Đen nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn xung quanh. Có người giúp bằng sức lực, có người giúp bằng sự động viên, có người giúp bằng sự nhiệt huyết khi bắt tay cùng nhau làm việc. Và Đen chợt nhìn lại và thấy quả thật nếu không có những người bạn đó thì con đường của mình chắc cũng khác lắm rồi. Vì thế Đen đã viết một bài nhạc về tình bạn”.

Thông qua ca khúc FRIENDSHIP, Đen mong muốn gửi đến khán giả thông điệp:

“Những người bạn chân thành là món quà quý giá mỗi người có được trong đời sống này. Hãy dành cho nhau những niềm thân ái để đời sống này bớt nhọc nhằn, thêm niềm vui”.

Tháng 3 vừa qua, Đen phát hành sản phẩm âm nhạc Nhạc Của Rừng. Nhạc Của Rừng mở màn bằng giai điệu quen thuộc từ bài hát gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ học sinh Việt Nam – Nhạc Rừng, sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Việt. Sau đó, Nhạc Của Rừng tựa như bản hoà ca rộn ràng từ Đen và Hiền VK, truyền năng lượng tích cực và cảm hứng yêu thiên nhiên đến cộng đồng.

TIN VPOP MỚI:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm