Đêm tiệc kỷ niệm một thập kỷ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Tối ngày 12/6, đêm tiệc Celebration Night đánh dấu cột mốc một thập kỷ thời trang của Aquafina Vietnam International Fashion Week đã diễn tại khách sạn The Reverie Saigon.

Trải qua hành trình 10 năm cùng nhau đưa thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới, đêm tiệc Celebration Night nhằm tôn vinh những con người đã làm nên thành công rực rỡ cho Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW). Bên cạnh sự hội ngộ của dàn nghệ sĩ hàng đầu, cùng những giây phút vinh danh trang trọng đã khiến không khí trước thềm khai mạc Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam trở nên đong đầy cảm xúc.

Các người nổi tiếng góp mặt tại buổi tiệc tối

Thảm đỏ buổi tiệc trước thềm tuần lễ thời trang diễn ra đã chào đón màn đổ bộ vô cùng đông đủ của những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam, từ những siêu mẫu, hoa-á hậu, các nhà thiết kế lẫn các doanh nhân.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Siêu mẫu Anh Thư

Siêu mẫu Hoàng Thùy

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Xuân Hạnh

Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Thanh Thủy

Hoa hậu Ý Nhi

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Á hậu Hương Ly

Miss Cosmo South Africa (trái) và Miss Cosmo Indonesia (phải)

Nhà thiết kế người Ý – Maria Giovanna Costa (trái) cùng bạn đồng hành

NTK Đức Hùng

Nhà sáng lập thương hiệu Lady Sexy & Mr Crazy

NTK Adrian Anh Tuấn & Doanh nhân Sơn Đoàn

NTK Thủy Nguyễn

Fashionisto Thuận Nguyễn

Ca sĩ Đoan Trang và NTK Đức Hùng

Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương

Không chỉ dừng lại ở thời trang, Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam còn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Tiếp nối chặng hành trình đầy ý nghĩa, Aquafina Vietnam International Fashion Week hứa hẹn sẽ tiếp tục đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ hơn của thời trang Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

NTK Đức Hùng và Hoàng Hải quyên góp hai tác phẩm để gây quỹ cho chương trình “Từ trái tim đến trái tim”

Để đánh dấu cột mốc vô cùng đặc biệt lần này, hai “đàn anh” trong làng thời trang – NTK Đức Hùng và Hoàng Hải đã để lại điểm nhấn vô cùng đặc biệt bằng việc quyên góp hai tác phẩm để gây quỹ cho chương trình “Từ trái tim đến trái tim”. Không chỉ muốn dừng lại ở những bộ trang phục đẹp mà Aquafina Vietnam International Fashion Week còn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, mang lại những vẻ đẹp cho cuộc sống thông qua các BST thời trang.

Vinh danh sự đóng góp to lớn của 3 người phụ nữ làm nên Aquafina Vietnam International Fashion Week

Đặc biệt hơn hết, đêm vinh danh còn chào đón sự xuất hiện vô cùng ý nghĩa từ 3 người phụ nữ có sự đóng góp to lớn ngay từ những ngày đầu tiên với những sự thay đổi ngoạn mục mà họ dành cho nền thời trang Việt Nam. Madame Trang Lê – người đã đặt nền móng cho sự rực rỡ của thời trang Việt Nam; Tổng Biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Trần Nguyễn Thiên Hương – người đã dùng truyền thông để nói lên “tiếng nói” thời trang của Việt Nam lan rộng ra Thế giới; Cuối cùng chính là nữ Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên – người đại diện và đưa những hãng thời trang đẳng cấp trên Thế giới về với Việt Nam.

Tại đêm tiệc, Madame Trang Lê – Chủ tịch Aquafina Vietnam International Fashion Week đã chia sẻ đầy cảm xúc trước các vị khách quý:

“Kỷ niệm một thập kỷ cũng là lúc chúng ta mở ra một thập kỷ mới, trong thập kỷ vừa rồi chúng tôi đã làm được một việc chính là đưa tên tuổi của Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới, và từng bước khẳng định sự vững mạnh của thời trang Việt Nam. Thì trong thập kỉ mới, tầm nhìn mà chúng tôi luôn hướng đến đó chính là đưa Việt Nam không chỉ là một quốc gia có ngành gia công xuất khẩu về may mặc mà phải trở thành một đất nước có ngành công nghiệp thời trang phát triển không chỉ trong khu vực mà trên toàn thế giới. Thời trang Việt Nam sẽ đi theo hướng phát triển của thế giới đó chính là lấy thời trang bền vững làm cốt lõi. Từ đó, giúp nâng tầm và phát triển nền thời trang Việt Nam qua nhiều thập kỷ.”

Xuyên suốt chương trình, khách mời được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với loạt tiết mục lần đầu xuất hiện tại đêm tiệc Celebration Night. Điều đó càng khiến các vị khách quý thêm phần mong chờ những show diễn chính thức của Aquafina Vietnam International Fashion Week để được “thưởng thức” tất cả các BST đến từ những Nhà thiết kế/Thương hiệu thời trang đặc biệt năm nay.

THÔNG TIN THÊM

Chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12-16/06/2024 với nhiều hoạt động bên lề thú vị như: Triển lãm Dệt may ItaliaPhong cách và đột phá (13-20/6/2024); Hoạt động chụp hình The Best Street Style sôi nổi dành cho những tín đồ thời trang, diễn ra tại Diamond Plaza.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập:

Fanpage: Vietnam International Fashion Week
Youtube: VNInternationalfashionweek
Link mua vé: https://ticketbox.vn/aquafinatuanlethoitrang2024-22535
Hotline: 0976 99 88 44

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm