Dàn sao Việt háo hức đi xem bom tấn Mechanic: Resurrectio

Phim bom tấn hành động mãn nhãn cuối cùng của mùa hè năm nay, Mechanic: Resurrection – Sát thủ “thợ máy”: sự tái xuất vừa có buổi ra mắt hoành tráng và đầy ấn tượng tại Hà Nội và TP. HCM vào tối ngày 24–8 vừa qua

Buổi ra mắt Mechanic: Resurrection – Sát thủ “thợ máy”: sự tái xuất đã thu hút đông đảo giới truyền thông và nhiều ngôi sao lớn cũng như các bạn trẻ của làng giải trí Việt như: Á hậu Thụy Vân, MC Anh Tuấn, Diễn viên Phương Trinh Jolie, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, Hotgirl Andrea, MC Công Tố, MC Đức Bảo, hot girl An Japan, hotgirl Hà Lade, siêu mẫu Mạnh Khang…

Tái xuất đầy cuốn hút và hấp dẫn của “sát thủ” Jason Satham cùng dàn diễn viên “nặng ký” của Mechanic: Resurrection đã thực sự “hút hồn” và “chiếm trọn” trái tim của khán giả. Tất cả đều tỏ ra vô cùng thích thú và “thỏa mãn” với hàng loạt cảnh cận chiến đầy kịch tính cùng những màn đấu trí căng thẳng xuyên suốt 99 phút.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Arthur Bishop, từng là một “thợ máy” – từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. Mặc dù đã lui về ở ẩn nhưng quá khứ sát thủ có vẻ vẫn chưa từ bỏ anh khi Gina – người yêu của anh bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc. Chúng yêu cầu anh phải thực hiện 3 vụ ám sát. Nhưng thật bất ngờ khi gã sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh ngày nào lại từ chối yêu cầu đó và bắt tay cùng những nạn nhân trong danh sách đen, để bắt đầu cuộc săn giết những tên bắt cóc. Kịch tính và đầy nguy hiểm, liệu chàng sát thủ Bishop có thể hoàn thành nhiệm vụ và cứu được nàng mỹ nhân của đời mình không?

Mechanic: Resurrection – Sát thủ “thợ máy”: sự tái xuất khởi chiếu từ ngày 26–8 tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 4DX.

A hau Thuy Van

Á hậu Thuỵ Vân

Phuong Trinh Jolie

Diễn viên Phương Trinh Jolie

Viet Nga

Diễn viên Việt Nga

Trang Moon

Trang Moon

Mi Van

Mi Vân

Hoang Oanh

Hoàng Oanh

Tran Thu Hoa.

Trần Thu Hoa

An Japan

An Japan

Thuy Anh - Anh Vu

Anh Vũ – Thuỳ Anh

Viet Nga - Mi Van

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm