Công bố dàn nghệ sỹ khách mời tại liveshow “Show của Đen” ở Hà Nội

Các khách mời đang ráo riết tập luyện cho show diễn này. Được biết, các bản phối sẽ đa dạng, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị

Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_03

Ngày 27/5 tới đây, liveshow Show của Đen sẽ chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội sau thời gian dài được Đen Vân và ê-kíp ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trước thềm đêm diễn, Đen đã hé lộ dàn nghệ sĩ khách mời hùng hậu tham gia trình diễn Show của Đen Hà Nội gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn cùng Màu Nước Band.

Ngoài ra, tương tự như Show của Đen TP.HCM diễn ra vào năm 2019, Đen Vân vẫn đang giấu tên vị khách mời đặc biệt, hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi trực tiếp xuất hiện trên sân khấu liveshow.

Đêm nhạc dẫn dắt cảm xúc gửi tới các Đồng Âm

Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_02

Chia sẻ cùng khán giả “những người bạn” đồng hành cùng Show của Đen, Đen còn viết lời giới thiệu dưới từng poster khách mời:

  • JustaTee – “EZ Papa but hard writer”, người bạn luôn cho Đen nhiều lời khuyên và chia sẻ trên con đường làm nhạc
  • Lynk Lee – Người bạn thân lần này xuất hiện trong một tâm thế mới, sân khấu Show của Đen chắc cũng là lần đầu tiên 2 đứa biểu diễn cùng nhau sau khi bạn quyết định sống cho cuộc đời mình.
  • Kimmese – Người bạn luôn sẵn sàng khi Đen ngỏ lời mời, giai điệu viết nên bởi Kimmese luôn mượt mà và lôi cuốn.
  • Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn, theo Đen, là người mang lại cho mình sự yên tâm trong việc dẫn dắt cảm xúc bằng âm nhạc.
  • Màu Nước Band – ban nhạc đã đồng hành cùng Đen từ liveshow Show của Đen TP.HCM đến Hà Nội, đây là những người anh em luôn đầy ắp ý tưởng để tạo nên những bản phối mượt mà.
Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_06

Đen hé lộ về những khó khăn chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội

Trong những hình ảnh hậu trường vừa được đăng tải, Đen đang miệt mài tập luyện cùng Màu Nước Band cũng như các nghệ sĩ khách mời. Đen cho biết, anh đang cảm thấy hồi hộp và lo lắng bởi vì số lượng bài hát khá nhiều, đòi hỏi Đen phải cố gắng tập luyện giọng để giữ phong độ trình diễn trong suốt chương trình.

Đen cũng hé lộ: “Các bản phối trong liveshow này sẽ đa dạng hơn, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị hơn để vừa mang nhiều âm hưởng Việt Nam, lại vừa hiện đại và trẻ trung”.

Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_08

Trong quá trình chuẩn bị cho Show của Đen Hà Nội, khó khăn lớn nhất của Đen và ê-kíp là số lượng người tham gia biểu diễn khá đông nên mọi người phải sắp xếp thời gian tập hợp, tập luyện làm sao cho phù hợp, tiện lợi nhất. Đen chia sẻ:

“Khi giải quyết được vấn đề đó, chúng tôi làm việc rất trôi chảy và cảm hứng vì được làm những thứ thú vị và mới mẻ trong âm nhạc cùng nhau. Trong liveshow lần này, điều mà Đen muốn hướng tới là sự động viên và kết nối mọi người lại với nhau. Bỏ qua độ tuổi, công việc, tính cách, Đen hi vọng tất cả mọi người trong ngày hôm đó đều có một tiếng lòng chung hướng tới động lực sống và niềm yêu đời”.

Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_04

So với Show của Đen TP.HCM, lượng khán giả ở liveshow tại Hà Nội sẽ đông gấp đôi, nên bản thân Đen cũng đối diện với những áp lực:

“Khán giả thì đông hơn gấp đôi, nhưng áp lực thì lớn hơn rất nhiều. Đen hiểu rằng trong liveshow lần này sẽ có nhiều đối tượng khán giả hơn trước, đòi hỏi bản thân phải trau dồi nhiều hơn, làm chủ sân khấu tốt hơn để có thể làm hài lòng khán giả”.

Đen hy vọng khán giả Hà Nội sẽ yêu thích những gì êkíp mang đến

Đây là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Đen, sau 4 năm kể từ thời điểm Show của Đen lần đầu tiên diễn ra thành công tại TP.HCM. Mở bán vé vào ngày 9/5 vừa qua, toàn bộ vé của liveshow đã nhanh chóng sold out toàn bộ. Điều này chứng tỏ tình cảm khán giả miền Bắc dành cho nam rapper.

Đáp lại sự tin tưởng từ khán giả, Đen nhắn nhủ:

“Tất cả những điều Đen làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ekip đang thực sự dành hết sức lực để có thể khiến khán giả được vui. Điều Đen mong mỏi là khán giả hãy giữ gìn sức khoẻ để đến hôm đó chúng ta có thể thoải mái cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc”.

Harper's Bazaar_Show của Đen tại Hà Nội_07

Được Đen và ê-kíp ấp ủ, chuẩn bị trong một thời gian dài, kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức, sản xuất từ liveshow TP.HCM trước đó, Show của Đen Hà Nội hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và chỉn chu hơn nữa. Mới đây, Đen còn phát hành Nấu Ăn Cho Em và giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam lẫn Top 1 Trending Youtube Music càng khiến các fan không khỏi mong chờ được thưởng thức bài hát này trên sân khấu liveshow “chính chủ” với bản phối và phần trình diễn đặc biệt.

ĐỌC THÊM VỀ ĐEN VÂU:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm