Dàn khách mời thanh lịch của triển lãm FABRICA, Dệt May Italia – Phong cách và đột phá

Triển lãm FABRICA nói về ngành dệt may nước Ý chào đón dàn khách mời gồm các chính khách, doanh nhân và ngôi sao. Các vị khách quý tham gia vào trải nghiệm toàn diện về thị giác – xúc giác với những chất vải thượng phẩm đến từ đất nước hình chiếc giày.

Bắt đầu từ Singapore, triển lãm FABRICA, Dệt May Italia – Phong cách và đột phá ghé thăm Việt Nam. Sau sự kiện thành công tại Hà Nội hồi cuối tháng 5/2024, triển lãm ra mắt giới mộ điệu thời trang tại TP. Hồ Chí Minh, dưới sự phối hợp tổ chức của Tổng lãnh sự quán Italia và tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam.

240613 FABRICA124

Các vị khách mời của triển lãm Fabrica, Dệt may Italia – Phong cách và đột phá cùng cắt băng khánh thành sự kiện

Đến với FABRICA, Dệt May Italia – Phong cách và đột phá, người tham dự sẽ trải nghiệm một hành trình nghệ thuật qua thị giác và xúc giác, cảm nhận bề dày lịch sử của ngành sản xuất dệt may nước Ý, thông qua các mẫu vật vải vóc và 6 mô-đun xếp đặt được thực hiện bởi 20 công ty dẫn đầu trong ngành.

khach-moi-fabrica-13

Bà Trần Nguyễn Thiên Hương, tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam chụp ảnh cùng một mô-đun thông tin tại triển lãm

Đến tham dự triển lãm là những chính khách, doanh nhân và nhà thiết kế

Ngày 13/6 vừa qua, sự kiện khai mạc triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nghênh đón nhiều gương mặt nổi bật trong nước và quốc tế.  Tất cả đều ăn vận thanh lịch, đơn giản với sắc trắng, xanh dương và vàng để phù hợp với không khí của bảo tàng.

enrico-padula-fabrica-1

Tổng lãnh sự Italia Enrico Padula và vợ, bà Milena Guarino Padula.

Bộ đôi NTK VUNGOC&SON cạnh bà Milena Guarino Padula.

ntk-tai-fabrica-2

Bộ đôi NTK VUNGOC&SON trải nghiệm 6 mô-đun được trưng bày.

ceo-faslink-fabrica-1

Từ trái qua: Bà Trần Thị Quỳnh Hương – Phó tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam, bà Trần Hoàng Phú Xuân – Sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối thời trang FASLINK và Stylist Trần Đạt.

trang-le-fabrica-1

Madame Trang Lê – CEO MultiMedia JSC sờ tay vào thước vải dệt tại Ý

Triển FABRICA, Dệt May Italia – Phong cách và đột phá còn có sự tham gia của các mỹ nhân nổi tiếng trong làng mốt Việt

khach-moi-fabrica-9

Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền bên cạnh đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, bà Trần Nguyễn Thiên Hương.

hoa-hau-y-nhi-fabrica-1

Hoa hậu Ý Nhi diện thiết kế váy trễ vai trắng, layout tóc gợn sóng tinh giản, phù hợp với kiến trúc của Bảo tàng và không khí triển lãm.

khach-moi-fabrica-12

Á hậu Đào Hiền rạng rỡ với váy mang sắc trắng tinh tươm.

hoang-nhung-fabrica

Á Hậu Hoàng Nhung nổi bật với mẫu váy cổ điển.

khach-moi-fabrica-10

Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Hoàng Nhung và Stylist Trần Đạt.

khach-moi-fabrica-11

Đặng Trần Ngọc, thì sinh Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đóng vai trò MC, chụp hình cùng CEO Uni Media – ông Trần Việt Bảo Hoàng.

fabrica-khach-moi

Ca sĩ Thanh Nguyên trải nghiệm mô-đun trưng bày trong triển lãm.

Khám phá triển lãm FABRICA, Dệt may Italia – Phong cách và đột phá

Sau sự kiện khai mạc, triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng từ thứ Năm, ngày 13/6 đến thứ Năm ngày 20/6 năm 2024. Tham quan triển lãm, bạn sẽ được đắm mình trong nhiều nét đặc sắc của một trong những ngành công nghiệp nổi bật nhất nước Ý, bao gồm: Bề dày lịch sử trải dài từ thời Trung cổ đến nay, những công nghệ tân tiến được ứng dụng trong sản xuất, cảm nhận những sợi tơ đi đầu trong xu hướng ứng dụng vải bền vững, không chỉ trong thời trang mà còn trong nội thất.

Triển lãm FABRICA Italian Textile Style and Innovation

Thời gian mở cửa:
Từ ngày 13/6 đến 20/6/2024
Từ 8h00 đến 16h30

Địa điểm:
Bảo tàng TP. Hồ Chí Minh
65 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm