Đại sứ Valentino Suga (BTS) nhẹ nhàng với suit màu nâu gỗ

Lần đầu tiên dự show Valentino Haute Couture, Suga của nhóm BTS xuất hiện với bộ cánh màu nâu gỗ theo phong cách monochrome

Suga (BTS) lần đầu tham dự show diễn của Valentino. Ảnh: Getty Images

Một show diễn của Valentino luôn hoành tráng ở mọi cấp độ, từ bối cảnh, bộ sưu tập cho đến dàn khách mời front row. Và front row của show Valentino Haute Couture Xuân Hè 2023 năm nay được vạn chúng chú mục vì sự xuất hiện của tân đại sứ Suga (tên thật Min Yoongi), thành viên nhóm BTS.

Sự xuất hiện của Suga tại show Valentino đánh dấu lần đầu tiên nam nghệ sỹ tham gia một show diễn thực tế tại tuần lễ thời trang Paris. Lúc nhóm BTS được bổ nhiệm làm đại sứ Louis Vuitton là vào giai đoạn đại dịch toàn cầu đang diễn ra. Tình hình ngăn sông cấm chợ, đóng cửa biên giới giữa các quốc gia khiến các show diễn thực tế bị thay thế bởi show diễn livestream qua mạng. Do đó, BTS chủ yếu tham gia các hoạt động của Louis Vuitton tại Hàn Quốc (ví dụ như diễn show Men Thu Đông 2021), quay chụp chiến dịch quảng cáo, và mặc các thiết kế của thương hiệu Pháp tại các sự kiện.

>>> XEM LẠI: BTS LẦN ĐẦU TIÊN LÀM NGƯỜI MẪU, DIỄN SHOW THU ĐÔNG 2021 CHO LOUIS VUITTON

Ảnh: Getty Images

Đến với địa điểm tổ chức show bên dưới chân cầu Alexandre III, Suga chọn một trang phục mang hơi hướm soft boy. Từ lâu, phong cách soft boy đã song hành cùng nhóm BTS, do đó không ngạc nhiên khi Suga tiếp tục chọn một bộ cánh mang phong cách này đến với front row show diễn Valentino Haute Couture.

Bộ suit màu nâu nhạt, một bên cánh tay có đính brand tag ghi logo Valentino. Nam nghệ sỹ mặc cùng áo màu beige có cổ thả dây lụa. Để tạo lối chơi màu đơn sắc (monochrome) cho tổng thể, Suga chọn phối suit Valentino cùng vòng cổ màu đồng và giày cũng tông beige.

>>> THAM KHẢO: SOFT BOY: MẶC SAO CHO TRENDY NHƯNG KHÔNG BỊ NỮ TÍNH

 

Đầu năm 2023, hai thành viên BTS được bổ nhiệm làm đại sứ ở các thương hiệu cao cấp: Jimin ở Dior và Suga ở Valentino. Mới tuần trước, cả Jimin và J-Hope đều có mặt ở Paris, tuy nhiên có vẻ Suga đã không thể hội ngộ cùng hai thành viên BTS, do tuần lễ thời trang nam và haute couture diễn ra nối tiếp nhau.

Ngoài Suga, front row show Valentino Haute Couture còn có sự góp mặt của các sao lớn như Anne Hathaway, Doja Cat, Kylie Minogue…

Doja Cat. Ảnh: Getty Images

Kylie Minogue. Ảnh: Getty Images

Charlie XCX. Ảnh: Getty Images

Ashley Park, diễn viên nổi danh hậu tham gia serie Emily in Paris. Ảnh: Getty Images

Sam Smith. Ảnh: Getty Images

Thiên thần Rosie Huntington-Whiteley. Ảnh: Getty Images

Nhà thiết kế giày Amina Muaddi. Ảnh: Getty Images

>>> XEM THÊM: NGẮM ANNE HATHAWAY HÓA THÀNH “MIÊU NỮ” TRÊN THẢM ĐỎ SHOW VALENTINO HAUTE COUTURE XUÂN HÈ 2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm