Nguyễn Thị Thanh Trang chọn áo cưới làm đồ án tốt nghiệp

Nguyễn Thị Thanh Trang là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, vừa bảo vệ đồ án tốt nghiệp với bộ sưu tập Love Story

Nguyễn Thị Thanh Trang đã thiết kế thời trang cưới cho đồ án tốt nghiệp. Nhưng không chỉ là thời trang cưới thông thường, mỗi thiết kế phản ánh một giai đoạn khác nhau trong tình yêu lứa đôi, theo cô.

“Bốn giai đoạn mà tôi tổng hợp được của các cặp đôi nam nữ gồm “Tán tỉnh”, “Yêu đương”, “Bất đồng quan điểm” và cuối cùng là “Happy ending”, Thanh Trang nói.

Nếu bốn trang phục đại diện cho bốn giai đoạn, vậy có phải chỉ giai đoạn cuối mới là viên mãn và là điều ta nên hướng đến? “Có rất nhiều câu chuyện về tình yêu đẹp, nhưng tôi không muốn hướng đến với một câu chuyện của cá nhân nào cả. Với tôi, khái niệm của tình yêu đẹp chính là sự đúc kết sau một quá trình dài bên nhau, dù trải qua những chuyện vui hay buồn đều có thể một lòng hướng về đối phương, vững vàng nắm tay nhau thật chặt trên lễ đường cũng như trong cuộc sống hôn nhân.”

Thông điệp của Nguyễn Thị Thanh Trang là hãy trân trọng từng khoảnh khắc, từng phút giây, từng kỉ niệm với nhau dù đó là vui hay buồn. Nó sẽ biến thành động lực, thành niềm vui, thành bài học giúp cặp đôi cùng nhau vượt qua được các thử thách trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm