Daesung (BIGBANG) tổ chức concert tại TP.HCM đầu tháng 7

Thành viên BigBang Daesung chính thức thông báo tổ chức concert (hòa nhạc) tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 tới.

TP.HCM được liệt kê trong danh sách các địa điểm lưu diễn trong năm 2024 của Daesung (BIGBANG). Ảnh: Twitter @d_lable

Công ty quản lý của Daesung, R&D Company, đã chính thức công bố lịch trình tour lưu diễn vòng quanh châu Á của thành viên BIGBAGN mang tên 2024 Daesung Fan Day Tour: D’s Road. Thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ là Daesung sẽ cập bến Việt Nam trong tour lưu diễn này!

Cụ thể, các đêm nhạc sẽ diễn ra tại bốn thành phố châu Á gồm Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Macau (Trung Quốc) và TP Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Daesung chỉ vừa quyết định bổ sung lịch trình tại TP.HCM vào tour lưu diễn, bởi thành viên BIGBANG vẫn chưa công bố cụ thể địa điểm dù ngày biểu diễn (6/7) đã rất gần kề.

Hội fan BIGBANG ở Việt Nam háo hức được tái ngộ Daesung

Ảnh: Twitter @d_lable

Đây là lần thứ nhì Daesung đến Việt Nam tổ chức live show, và lần thứ nhì đêm nhạc diễn ra ở TP.HCM. Năm 2012, nam ca sĩ từng cùng các thành viên BIGBANG đến Sân vận động Phú Thọ cho một đêm nhạc hoành tráng. Tuy nhiên, từ khi các thành viên BIGBANG ngừng hoạt động nhóm để tập trung vào sự nghiệp solo, đây là lần đầu tiên một thành viên của nhóm tổ chức gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam.

Thông tin Daesung tổ chức buổi concert tại TP.HCM, Việt Nam khiến cộng đồng fan BIGBANG nói chung và các fan của nam ca sĩ nói riêng vỡ òa vui sướng. Netizen liên tục bày tỏ cảm xúc hào hứng qua bình luận: “Việt Nam quá đỉnh”, “Sau Taeyang, cuối cùng Daesung cũng đến rồi”, “Đếm từng ngày để được gặp ‘quý bà’ Daesung”…

Ảnh: Twitter @d_lable

Fan Day D’s Road của Daesung được khởi đầu từ ngày 16 và 17/3 tại Seoul (Hàn Quốc). Setlist dự kiến sẽ bao gồm các ca khúc trong album mới nhất của anh, mang tên Falling Slowly.

Sau scandal chấn động khiến Seungri rời nhóm, các thành viên BIGBANG lần lượt xuất ngũ nhưng không có nhiều hoạt động âm nhạc. Daesung là người duy nhất tích cực quảng bá và cho ra mắt các sản phẩm, tour diễn solo tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước châu Á.

Cách đây không lâu, trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon cũng thông báo sẽ trở lại nửa cuối năm nay, sau khi rời YG và đầu quân cho công ty quản lý mới.

Đôi nét về Daesung

Ảnh: Twitter @d_lable

Daesung (tên thật là Kang Dae Sung) ra mắt với tư cách là thành viên, đồng thời là giọng ca chính của nhóm nhạc Kpop huyền thoại BIGBANG vào năm 2006. Anh bắt đầu sự nghiệp solo từ năm 2008 với đĩa đơn đầu tiên Look at me, Gwisoon.

Năm 2013, Daesung tiếp tục phát hành album solo tiếng Nhật đầu tiên mang tên D’scover và gặt hái được nhiều thành công ở thị trường này. “Giọng ca chính Big Bang” đã tổ chức tour diễn vòng quanh Nhật Bản trong 2 năm liên tiếp với hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Ảnh: Twitter @d_lable

Vào năm ngoái, Daesung đã bước sang một chương mới trong sự nghiệp khi ký hợp đồng độc quyền với Công ty R&D cùng với nhãn hiệu riêng mang tên D-Label sau khi rời YG.

Công ty quản lý mới của Daesung cũng đã chia sẻ nhiều dự định tương lai của anh. Đồng thời cho biết bên cạnh các hoạt động âm nhạc và biểu diễn, Daesung sẽ duy trì và kết nối nhiều hơn với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo Allkpop, Daesung rất mong đợi được tổ chức tour lưu diễn solo khắp châu Á sau khi xuất ngũ. Nam ca sĩ muốn nhân cơ hội này để chia sẻ hành trình âm nhạc của mình với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong gần 20 năm qua.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm