Cuộc chiến săn hàng hiệu mức giá trong mơ không thể bỏ lỡ của năm

LEFLAIR – Trang web mua sắm hàng hiệu uy tín nhất Việt Nam nổi tiếng với cam kết ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường vừa tuyên bố sẽ ra mắt chương trình 4-hour Shopping Battle.

LEFLAIR – Trang web mua sắm hàng hiệu uy tín nhất Việt Nam nổi tiếng với cam kết ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường vừa tuyên bố sẽ ra mắt chương trình 4-hour Shopping Battle – Cuộc chiến săn hàng hiệu chỉ trong 4 tiếng đồng hồ cho tất cả những mặt hàng thời trang, làm đẹp, phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Tom Ford, Saint Laurent, Swarovski, Pandora , Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Lacoste, Zara, Warehouse, Mango, Oasis, Levi’s, Nike, GAP, BCBG, Pedro, Charles & Keith, Elizabeth Arden, Clarins, v.v.

apparel sunglasses shoes cosmetics bags

Cuộc chiến săn hàng hiệu này hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ lớn với những mức giá “trong mơ”, với nhiều sản phẩm có giá bán sau khi giảm chỉ còn 10% giá bán lẻ ban đầu. Những mức giảm “tia chớp” gây chấn động này sẽ chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong 4 giờ đồng hồ, chắc chắn sẽ làm cho các tín đồ mua sắm không thể ngồi yên.

Để có thể tận hưởng những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn này, bạn chỉ cần 1 lần nhấp chuột cùng các bước đăng ký đơn giản để trở thành hội viên của Leflair và sẽ đươc cập nhật liên tục những tin tức liên quan đến chương trình để không phải bỏ lỡ “cơ hội giá vàng duy nhất” để chạm tay vào hàng hiệu mơ ước. Cuộc chiến săn hàng hiệu online hấp dẫn nhất trong năm sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 27 tháng 7, từ 10am đến 2pm. Đặc biệt đối với đơn hàng trên 3 triệu sẽ có cơ hội trúng điện thoại Samsung S7 Edge trị giá hơn 17 triệu.

7-new-features-of-samsung-galaxy-s7-and-s7-edge-that-will-blow-your-mind

4 GIỜ ĐỒNG HỒ, 1 NGÀY DUY NHẤT, VÀ CHỈ DÀNH CHO HỘI VIÊN LEFLAIR!
Đăng ký ngay để luôn được cập nhật thông tin mới nhất www.leflair.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm