Cuộc chiến giành bàn tại phòng làm việc triệu đô của Project Runway Việt Nam 2014

Tham gia Project Runway Việt Nam 2014, ngoài việc phải chiến thắng những thử thách chuyên môn, các nhà thiết kế còn phải thể hiện tinh thần chiến đấu mọi lúc, mọi nơi

 

Phòng làm việc của 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway Việt Nam 2014 đặt tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites rộng 190 mét vuông và được Uma trang trí nội thất sang trọng. Căn phòng làm việc được bài trí với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một nhà thiết kế như bàn cắt, máy may, máy vắt sổ, bàn là hơi nước, mannequin…

Phòng cắt, may của top 12 PRVN 2014 rộng 190 mét vuông (1)

Phòng cắt, may của top 12 PRVN 2014 rộng 190 mét vuông (2)

Phòng cắt, may rộng 190 mét vuông

 

Bên cạnh công việc thiết kế, top 12 cũng phải tự làm stylist cho các người mẫu của mình. Và căn phòng cũng đáp ứng cho nhu cầu “hành nghề” của các nhà thiết kế khi có riêng hẳn một kệ với các trang sức của Accessorize cùng giày dép, túi xách của Charles & Keith và Pedro.

_MG_8439

_MG_8613

Các nhà thiết kế tranh nhau chọn bàn làm việc lý tưởng

 

Theo phiên bản gốc, hình ảnh người mẫu tham gia chương trình cùng các số đo cũng sẽ được treo tại phòng làm việc để các thí sinh thiết kế trang phục. Năm nay, lần đầu tiên chương trình có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng người mẫu nữ.

Dàn người mẫu tham gia chương trình

Sự trang bị đầy đủ của Ban tổ chức cho thấy các nhà thiết kế không còn phải lo lắng gì cả. Họ chỉ cần tập trung toàn lực để vượt qua thử thách và cho ra đời những thiết kế tuyệt vời nhất.

Cuộc chiến nảy lửa để giành nơi làm việc đẹp nhất sẽ được hé lộ trong tập 2 của Project Runway Việt Nam phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, 18–5, trên kênh VTV3.

Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm